Nhập và gọi sai số điện thoại, có thể bạn sẽ chết!!! Vâng, đó chỉ là một chi tiết nằm trong các bộ phim kinh dị về chiếc điện thoại. Bạn có biết đó là những bộ phim nào không? Cùng chúng tôi điểm danh tại bài viết này nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Halloween (1978)

phim kinh di 1

Mặc dù phim Halloween không xoay quanh các cuộc gọi điện thoại nhưng điện thoại đóng vai trò lớn trong cốt truyện. Tại một thời điểm, một cô gái bị sát hại bởi Michael Myers sau khi cô nhận được một cuộc gọi điện thoại từ bạn trai của mình (nhờ cô đến đón anh ấy). Trong một cảnh khác, Myers xiết cổ một cô gái với một sợi dây điện thoại (thời đó là điện thoại có dây)…

2. When a Stranger Calls (1979, tái bản vào năm 2006)

phim kinh di 2

Phim tâm lý cổ điển này nói về tất cả về các cuộc gọi điện thoại đáng sợ: Một người trông trẻ nhận được cuộc gọi điện thoại ban đêm từ một người lạ, người này hỏi cô trông trẻ về những đứa trẻ đang ngủ trong nhà, liên tục bị quấy rối, chỉ từ một nội dung, cô giữ trẻ đã báo cảnh sát điều tra tới, khi điều tra ra thì, số điện thoại mà gọi cho cô trông trẻ, liên tục quấy nhiễu lại là một người đang ở trong căn nhà này mà không biết đó là ai, đặc biệt là cùng số điện thoại gọi số điện thoại.

Xem thêm:  Những điện thoại dưới 2 triệu nên mua dành cho sinh viên

3. 976 – Evil (1988)

phim kinh di 3

976-EVIL là một dòng điện thoại cao cấp bói toán ma lực, nó có khả năng kết nối đường dây liên lạc trực tiếp xuống địa ngục.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Scream (1996)

phim kinh di 4

Vào một đêm, cô gái trung học Casey Becker bị một người đàn ông lạ gọi điện thoại đến và hỏi :”bộ phim kinh dị yêu thích nhất của cô là gì”, người đàn ông này gọi liên tục và đe dọa rằng bạn trai của cô đã bị bắt làm con tin và sẽ bị giết nếu cô ấy không kể hàng loạt các bộ phim kinh dị mà cô ấy từng xem, sau đó, người đàn ông này đã xâm nhập vào nhà cô gái và hành hung đe dọa. Tiếp tới ngày hôm sau, một người đàn ông lạ mặt khác đã giết cô gái và treo thi thể lên cành cây.

5. Điện thoại (2002)

phim kinh di 5

Bộ phim nói về Ji Won, một cô phóng viên trẻ sau khi viết bà về một vụ bê bối tình dục tuổi vị thành niên, từ đó, mọi hiểm họa rình rập đến với cô. Cô đổi số điện thoại va đổi chỗ đến ở cùng một vợ chồng người bạn. Tuy nhiên kể từ lúc đó, cô luôn nhận được những cuộc gọi điện thoại âm thanh rùng rợn, mỗi lần cô bật laptop thì màn hình xuất hiện một cô gái tóc dài, khuôn mặt đầy máu.

Cô bắt đầu đi tìm hiểu và phát hiện sự thật man rợ tại ngôi nhà.

Xem thêm:  Top những điện thoại dưới 3 triệu nên mua năm 2015

6. The Ring (2002)

phim kinh di 6

The Ring xoay quanh câu chuyện về cuốn băng video điện thoại bí ẩn mà người xem nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống. Trong chuyến dã ngoại ở khu vực miền núi, Katie Embry và Rebecca Kotler cùng nhóm bạn tò mò xem cuốn video này và lần lượt đã phải chết. Dì của cô gái (là nạn nhân trẻ) Katie là Rachel Keller quyết tìm ra sự thật nhưng không ngờ rằng Rachel lại tiếp tục mang đến hiểm họa cho gia đình cô.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Pulse (2006)

phim kinh di 7

Bạn cảm giác thế nào khi sóng radio lại là một đường truyền tới một thế giới giác, thậm chí, khi bạn sử dụng email, những sinh vật kỳ lạ sẽ vào đó lấy đi tất cả mọi thứ bạn muốn và thậm chí là tới ngay trước mặt bạn mỗi lần bạn sử dụng điện thoại hoặc sóng vô tuyến.

8. One Missed Call (2008)

phim kinh di 8

Một nhóm bạn người Nhật Bản đến Hàn Quốc du lịch và rồi những cú điện thoại bám theo họ giết chết từng học sinh trong lớp. Khi phát hiện ra, những âm thanh man rợ ấy chính do một cô gái chung lớp không đi chung du lịch gửi.

9. End Call (2008)

phim kinh di 9

The Devil có một số điện thoại, và nếu bạn gọi anh ta trên điện thoại di động của bạn vào lúc nửa đêm, ông sẽ thực hiện điều ước của bạn.  Tuy nhiên bù lại, ông ta sẽ kiểm soát cuộc sống của bạn trong suốt thời gian của cuộc gọi.

Xem thêm:  Điện thoại Nokia Lumia 525 đáng mua vì 10 tính năng tuyệt vời

[wp_related_tags position=”4″]

10. Unfriend (2014)

phim kinh di 10

Một nhóm bạn bè phòng chat trực tuyến thấy mình bị ám ảnh bởi một bí ẩn, lực lượng siêu nhiên bằng cách sử dụng tài khoản của người bạn đã chết của họ đã trò chuyện.

[wp_sendo_product_tags keywords=”phụ kiện điện thoại”]

11. Cell (2016)

phim kinh di 11

Bộ phim kể về một loài virus trên điện thoại lây lan, có thể tiêm độc biến những người tham gia cuộc gọi thành kẻ điên cuồng khát máu.

Huỳnh Dũng

Theo PCWorld