Cho dù bạn có nghĩ thế nào thì mùa Thu cũng sắp đến rồi, đồng nghĩa với việc tủ đồ của bạn cần phải được tân trang lại.

Thay vì chỉ quanh quẩn mua sắm ở những tiệm thời trang quen thuộc, tại sao bạn không thử đi khám phá những nơi khác xem sao? Bạn hãy thử nghĩ đến các xu hướng từ quần ống loe cổ điển đến áo khoác blazer hiện đại. Rất có thể, bạn sẽ tìm được tất cả các kiểu trang phục cho một mùa Thu đầy phong cách.

Cùng kéo xuống để xem qua bốn phong cách thời trang hot nhất cho mùa Thu nhé.

1. Layer sang trọng

Bí quyết mặc áo nhiều lớp cho mùa thu này chính là cân bằng tỉ lệ. Nếu bạn mặc quần crop, hãy thử mang giày đế bằng. Nhưng nếu mặc quần skinny, quần jeans, quần tây hay những kiểu quần tương tự, hãy đi giày cao gót. Và phải đảm bảo rằng phần áo phía trên không quá ngắn hoặc quá dài; độ dài trung bình là tuyệt nhất.

thoi-trang-mua-thu

[wp_related_tags position=”1″]

2. Họa tiết da báo

Cách đơn giản nhất để diện trang phục đơn sắc chính là kết hợp thêm phụ kiến có họa tiết da báo. Không quan trọng rằng bạn kết hợp thêm bằng giày hoặc túi xách, chỉ cần có thêm phụ kiện họa tiết da động vật là được.

hoa-tiet-da-bao

3. Quần ống loe

Mỗi người cần ít nhất một chiếc quần ống loe trong tủ đồ của mình, vì chúng vừa đẹp vừa dễ mặc. Cho dù bạn có diện jeans hay quần tây, thì nhớ để mắt đến kiểu quần này cho mùa Thu năm nay nhé.

Xem thêm:  Trẻ trung với thời trang dạo phố

quan-ong-loe

[wp_related_tags position=”2″]

4. Cây trắng

Ai cũng phải công nhận rằng set đồ trắng từ trên xuống dưới lúc nào trông cũng rất phong cách. Trong mùa Thu thì càng thêm ngọt ngào.

Set do trang

July Na
Nguồn: Whowhatwear