Để có một vẻ ngoài ấn tượng không cần nhiều kỳ công như bạn vẫn nghĩ. Với một sự chuẩn bị vừa phải và sáng tạo, và luôn tự tin vào lựa chọn của mình. Bạn có thể kéo đến cuối bài để xem những quy tắc lựa chọn A+ và những ý tưởng mới cho phong cách của mình.

CÓ NHỮNG NGUỒN THAM KHẢO TẠO CẢM HỨNG

Dù là những nguồn cảm hứng từ Pinterest với rất nhiều ý tưởng trang phục từ những ngôi sao street style mà bạn yêu thích đến đơn giản là những hình ảnh bạn dán trong tủ quần áo của mình. Nếu bạn có những nguồn tham khảo cách khiến cho phong cách thời trang của mình luôn tươi mới và năng động, bạn sẽ không bao giờ mất phương hướng.

quy-tac-chon-trang-phuc

LẬP KẾ HOẠCH TRƯỚC

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể chỉ muốn nghỉ ngơi và đi ngủ nhưng việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn bớt bối rối vào sáng hôm sau. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để sáng tạo nhiều cách phối đồ khác nhau và thậm chí là có thời gian thử nghiệm một vài cách đó trước.

quy-tac-chon-trang-phuc

[wp_related_tags position=”1″]

ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG TRANG PHỤC CƠ BẢN MỚI

Nếu bạn có một nền căn bản về phong cách cho bản thân thì bạn sẽ dễ dàng phối và phát triển trang phục dựa trên nền tảng đó. Những trang phục cơ bản mới là gì? Nó có thể là một chiếc blazer đen tay áo có những chi tiết đặc biệt, một chiếc áo sơ mi mỏng với khăn quàng cổ đính kèm, hoặc đơn giản là một chiếc quần tây dài vừa vặn với dáng bạn.

Xem thêm:  Những lưu ý nên tránh khi chọn mua thời trang phụ nữ tuổi 60

[wp_sendo_product_tags keywords=”blazer, áo sơ mi”]

quy-tac-chon-trang-phuc

KẾT HỢP 3 TRANG PHỤC TRỞ LÊN

Bất cứ khi nào bạn diện đồ, hãy nghĩ đến việc kết hợp hơn 2 trang phục trở lên. Kết quả cuối cùng lúc nào cũng sẽ khiến bạn lộng lẫy hơn, hòa hợp và thú vị hơn.

quy-tac-chon-trang-phuc

ĐỪNG QUÊN BỔ SUNG PHỤ KIỆN

Bạn có thể không bao giờ quên và giày ở nhà khi ra ngoài, nhưng nếu bạn yêu thích sưu tập các phụ kiện như trang phục, bạn sẽ tăng giá trị của phong cách gấp 10 lần. Nếu có những ngày, bạn cảm thấy mình quá đơn điệu, bạn có thể đơn giản bổ sung đôi bông tai lớn hoặc một đôi giày cao gót nổi bật.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày cao gót, ví nữ”]

quy-tac-chon-trang-phuc

DT
Nguồn: Whowhatwear