Ở tuổi 59, Âu Dương Chấn Hoa mắc bệnh nặng, chỉ có mỗi vợ ở bên chăm sóc.

Vào thập niên 80 – 90, TVB là rất nổi tiếng với những bộ phim kinh điển cùng nhiều diễn viên huyền thoại, trong đó có thể kể đến Âu Dương Chấn Hoa. Dù không sở hữu vẻ ngoài điển trai như những đồng nghiệp cùng thời khác nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn là một trong những diễn viên TVB rất được yêu thích nhờ nhiều bộ phim nổi tiếng như Túy đả kim chi, Hồ sơ công lý, Lực lượng phản ứng, Bức màn bí mật, Bằng chứng thép…

Nhưng trong vài năm trở lại đây, người ta không còn thấy bóng dáng của Âu Dương Chấn Hoa trên màn ảnh nữa. Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin thì Âu Dương Chấn Hoa bị viêm phổi nặng và hiện đang phải điều trị, hàng tháng nam diễn viên phải chi ra 100.000 HKD (khoảng 300 triệu đồng) để mua đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý để bảo toàn tính mạng.

Âu Dương Chấn Hoa mắc bệnh nặng, hàng tháng phải chi ra 300 triệu đồng mua dược liệu quý để bảo toàn tính mạng - Ảnh 1.

Được biết nguyên nhân dẫn đến căn bệnh quái ác của Âu Dương Chấn Hoa là do cường độ làm việc quá lớn khiến cơ thể anh dần dần suy yếu và đổ bệnh. Khi cùng Quan Vịnh Hà quay bộ Tình định tam thế duyên năm 2013, do kinh phí eo hẹp của đoàn phim cùng điều kiện sống không đảm bảo, thậm chí còn phải quay cả ngày lẫn đêm chính là ngòi nổ khiến Âu Dương Chấn Hoa bệnh nặng như ngày hôm nay.

Sau khi quay xong bộ phim, Âu Dương Chấn Hoa đã phải nhập viện điều trị, nhưng cũng bắt đầu từ đó sức khỏe của tài tử 59 tuổi càng lúc càng tồi tệ hơn.

Âu Dương Chấn Hoa mắc bệnh nặng, hàng tháng phải chi ra 300 triệu đồng mua dược liệu quý để bảo toàn tính mạng - Ảnh 2.

Bước ra khỏi Quỷ Môn quan, Âu Dương Chấn Hoa nhận ra được tầm quan trọng của gia đình. Anh cho biết mình đã cai thuốc lá và rượu, chăm sóc cơ thể thật tốt, cũng có ý định quay trở lại đóng phim. Tuy nhiên khán giả sẽ không còn thường xuyên nhìn thấy Âu Dương Chấn Hoa trên màn ảnh bởi nam diễn viên sinh năm 1960 sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình.

Xem thêm:  Hai vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện hoành tráng tại sự kiện.

Kết hôn 23 năm nhưng không có con, tuy nhiên Âu Dương Chấn Hoa lại may mắn có được một người vợ hiền thục đảm đang luôn ở bên anh lúc khó khăn.

Âu Dương Chấn Hoa mắc bệnh nặng, hàng tháng phải chi ra 300 triệu đồng mua dược liệu quý để bảo toàn tính mạng - Ảnh 3.

Âu Dương Chấn Hoa và bà xã Phó Khiết Nhàn cùng nhau đi mua sắm.