Ca sĩ Annie

Annie

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #68167

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100009719250008

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Annie

Ca sĩ Annie là ai?
Annie (tên thật Nguyễn Thị Thu Thủy) là trưởng nhóm gương mẫu của nhóm nhạc trẻ Lip B. Annie sở hữu giọng hát trong trẻo, nữ tính, cao vút, giữ vai trò hát chính trong nhóm. Annie từng là vũ công chuyên nghiệp, từng tham gia MV Bad boy, Hold me tonight, YOLO… Annie được nữ ca sĩ Đông Nhi đánh giá là gương mặt sáng, có được sự tổng hòa cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo.
Annie không phải là thành viên lớn tuổi nhất nhưng được công ty 6th Sense tin tưởng giao nhiệm vụ làm trưởng nhóm nhóm nhạc Lip B. Trong quá trình luyện tập, Annie luôn nhận điểm số cao nhất, hơn nữa cô nàng còn có tính kỷ luật cao phù hợp với vai trò đầu tàu. Annie tự đánh giá bản thân là thành viên “menly” nhất nhóm. Annie không chỉ là đầu tàu khi đứng trên sân khấu mà còn thể hiện vai trò gắn kết các thành viên khi sinh hoạt tại ngôi nhà chung. Bốn cô gái có tính cách hoàn toàn khác nhau, họ phải gạt bỏ những cá tính riêng để hòa hợp với nhau. Ngay từ những ngày đầu, ngôi nhà chung của nhóm luôn trong tình trang bừa bộn do không ai chịu dọn dẹp. Sau những lần tranh luận, bốn cô gái mới chịu ngồi lại với nhau đưa ra bản phân công công việc, trực nhật cụ thể.
 

 

Annie thời trẻ

Trước khi vào Lip B, Annie là vũ công, bên cạnh đó còn có niềm đam mê thiết kế thời trang. Khi đi học, Annie từng nghĩ sẽ thi vào trường thiết kế nhưng vì tình yêu với âm nhạc nên mới có Annie của Lip B ngày hôm nay.

Ca sĩ Annie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Annie là ai?

Annie cùng với Mei, Na Whan, Yori là bốn thành viên của nhóm nhạc nữ Lip B. Cả 4 thành viên trong nhóm đã xuất sắc vượt qua gần 2000 thí sinh trong cuộc thi tuyển gắt gao của công ty 6th Sense. Lip B là tên viết tắt của “Light In Pandora BOX” có nghĩa là “Những tia sáng mãnh liệt trong thị trường giải trí” được đào tạo theo mô hình của các công ty giải trí Hàn Quốc và Quốc tế. Lip B được xem là lứa tân binh đầu tiên mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những thành viên của Lip B đều là những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, khát vọng và đam mê, mỗi người có thế mạnh và điểm nhấn riêng.
Trước đây, Annie và Mei có thời gian hoạt động chung trong nhóm nhảy trước khi trở thành thành viên của Lip B.

Tóm tắt lý lịch Annie

Ca sĩ Annie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Annie sinh ngày 5-12-1995 (26 tuổi).
Ca sĩ Annie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Annie sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Annie xếp hạng nổi tiếng thứ 68167 trên thế giới và thứ 847 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Hồ Trung Dũng
 • Những người nổi tiếng tên Annie

Một số hình ảnh về Ca sĩ Annie

Ca sĩ Annie trưởng nhóm gương mẫu nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie trưởng nhóm gương mẫu nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie sở hữu giọng hát trong trẻo
Ca sĩ Annie sở hữu giọng hát trong trẻo
Ca sĩ Annie trẻ trung và xinh đẹp
Ca sĩ Annie trẻ trung và xinh đẹp
Ca sĩ Annie là cô nàng cá tính của nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie là cô nàng cá tính của nhóm nhạc Lip B

Annie trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 5-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Annie

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Xem thêm:  Ca sĩ Dương Edward

Ngày sinh Annie (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Ca sĩ Annie