Ca sĩ Bá Hưng

Bá Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #45967

Facebook: facebook.com/bahung.cao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Bá Hưng

Ca sĩ Bá Hưng là ai?
Bá Hưng tên đầy đủ là Cao Bá Hưng, là thí sinh đang gây sốt ở chương trình “Sing my song 2016”. Trong tập 5 của chương trình “Sing My Song” diễn ra vào tối 18/12 vừa qua, thí sinh Cao Bá Hưng đang là cái tên được nhiều khán giả quan tâm nhất.
Xuất hiện trong tập 5 của chương trình “Sing my song”, Cao Bá Hưng gây ấn tượng từ trang phục cho tới giọng hát truyền cảm và phần đọc rap cực chất. Màn trình diễn của Cao Bá Hưng đã thuyết phục được 4 vị huấn luyện viên của chương trình và đã được cả 4 người bấm chọn. Sau màn tranh luận nảy lửa của 4 vị huấn luyện viên, cuối cùng Cao Bá Hưng đã quyết định chọn về đội của huấn luyện viên Đức Trí. Trước khi tham gia chương trình “Sing my song”, Cao Bá Hưng từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng “Vietnam’s Got Talent” cùng ban nhạc “4 chị em” của mình. Tại “Vietnam’s Got Talent 2014” Cao Bá Hưng và các thành viên của nhóm 4 Chị Em đã phải dừng chân thứ khá sớm. Và khi đến với “Sing my song 2016”, Cao Bá Hưng muốn mang cá tính âm nhạc của mình truyền tải đến khán giả truyền hình. Và đặc biệt, qua chương trình này anh cũng muốn đưa dòng nhạc dân gian đến gần hơn với khán giả.
Được biết, Cao Bá Hưng năm nay 18 tuổi và đang là học sinh của trường phổ thông Marie Curie. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Bá Hưng đã theo học hòa âm phối khí, học sáng tác và đã bắt đầu sáng. Ngoài ra anh còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác như đàn tý bà, đàn kìm, piano, guitar bass, đàn tứ, đàn đá, và nhiều loại nhạc cụ dân tộc khác. Một điều bất ngờ nữa về Cao Bá Hưng, đó là chàng trai này là hậu duệ đời thứ 7 của cụ Cao Bá Quát. Sau khi Cao Bá Hưng tiết lộ thông tin này đã khiến khán giả tại trường quay “Sing my song” phải ồ lên vì bất ngờ. Tuy nhiên cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ về thông tin này, bởi vì theo chính sử của dòng họ Cao Bá thì dòng họ này đã bị tru di tam tộc sau khi khởi nghĩa Mỹ Lương thất bại.
 

 

Bá Hưng thời trẻ

Từ nhỏ, Hưng đã thi vào lớp Tạo nguồn của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và du học tại Trung Quốc. Sau khi về Việt Nam, Hưng tiếp tục theo học trung học để trang bị thêm kiến thức và dự định theo học thêm một ngành khác. Năm 2014 anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân tộc hệ cao đẳng tại Học Viện Nghệ Thuật Quảng Tây (Trung Quốc).

Cuộc sống gia đình Bá Hưng

Bá Hưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố Hưng là giảng viên đàn guitar.

Ca sĩ Bá Hưng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Bá Hưng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bá Hưng

Ca sĩ Bá Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bá Hưng sinh ngày 8-1-1998 (23 tuổi).
Ca sĩ Bá Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bá Hưng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997).
Bá Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 45967 trên thế giới và thứ 631 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 8-1-1998: Các chủ mưu trong vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
Xem thêm:  Ca sĩ Hoàng Mỹ An
  • Những người nổi tiếng tên Hưng
  • Những người nổi tiếng tên Bá Hưng

Một số hình ảnh về Ca sĩ Bá Hưng

Hình ảnh Ca sĩ Bá Hưng đáng yêu
Hình ảnh Ca sĩ Bá Hưng đáng yêu
Ca sĩ Bá Hưng trong MV tết
Ca sĩ Bá Hưng trong MV tết
Một bức ảnh mới về Bá Hưng- Ca sĩ nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Bá Hưng- Ca sĩ nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Bá Hưng
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Bá Hưng

Bá Hưng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Bá Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bá Hưng được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Bá Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: