Ca sĩ Bích Hồng

Bích Hồng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-1-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #3174

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenbichhong9999

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Bích Hồng

Ca sĩ Bích Hồng là ai?
Bích Hồng được biết đến là một cô ca sĩ trẻ vừa có sắc lại vừa có tài, chị được khán giả chú ý nhiều sau khi tham gia vào cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011 và giành giải ba phong cách dân gian cùng với đó là giải Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất.
Vốn ca sĩ Bích Hồng sinh ra trong một gia đình không có ai làm trong nghệ thuật, tuy vậy ngay từ lúc nhỏ ca sĩ Bích Hồng đã rất mê ca hát; chị thường xuyên tham gia vào các cuộc thi lớn nhỏ tại trương hay của địa phương. Với tài năng của mình, chị cũng đã giành khá nhiều giải thưởng cho mình trước khi nổi tiếng ở cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011. Tuy là một người có tài năng về ca hát nhưng khi chị quyết định theo đuổi nghề ca hát này thì ban đầu chị không nhận được nhiều sự ủng hộ của cha mẹ mình vì bố mẹ của chị cho rằng đây là một nghề rủi ro và sau này chị rất khó lấy chồng.
Phải thuyết phục mãi đến năm 2004, chị nhận được cái gật đầu của cha mẹ khi quyết định thi vào hệ trung cấp khoa Thanh nhạc của trường Nhạc viện Hà Nội nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong thời gian còn là sinh viên, Bích Hồng cũng đã xin đi hát lót ở một số sân khấu để lấy kinh nghiệm cũng như giúp mình trưởng thành hơn về kinh nghiệm sống cũng như phong cách biểu diễn trên sân khấu để bước trên con đường nghệ thuật sau này.
Sau khi hoàn thành chương trình hệ trung cấp, ca sĩ Bích Hồng tiếp tục học lên hệ đại học để nắm vững kiến thức chuyên môn hơn. Đến năm 2010 khi đó Bích Hồng là sinh viên năm thứ ba của hệ đại học, chị đã đăng ký tham gia vào cuộc thi “Tiếng hát mùa thu” do Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức và đạt được giải Ba. Sau đó, một năm sau chị đăng ký tham dự cuộc thi Sao Mai và giành cú đúp hai giải thưởng cùng một lúc.
Có thể nói thành công ở cuộc thi Sao Mai là bước đệm giúp Bích Hồng được nhiều khán giả biết đến hơn cùng với đó chị cũng nhận được nhiều lời mời đi hát hơn với mức cát xê cao hơn.
Với chất giọng cao, trong sáng ca sĩ Bích Hồng đã lựa chọn những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân gian là hướng đi sau này của mình trên con đường ca hát. Sau gần một năm giành giải Sao Mai và trong một thời gian dài ấp ủ, Bích Hồng đã quyết định cho ra mắt album “Mùa xuân đầu tiên” và trong album này, thêm một lần nữa Bích Hồng khẳng định phong cách âm nhạc mang âm hưởng dân gian . Album đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, thầy cô, bạn bè và khán giả yêu nhạc trên cả nước. Đó chính là động lực để Bích Hồng tiếp tục ra mắt CD Vol.2 “Gửi người tri kỷ” nhằm tri ân những người đã quan tâm, ủng hộ và dành tình cảm đặc biệt cho mình trong thời gian vừa qua.

Xem thêm:  Ca sĩ Hoa Trần

Một số ca khúc của Bích Hồng được nhiều khán giả yêu thích:

  • Mùa chim én bay
  • Quảng Bình quê ta ơi
  • Bến xưa
  • Sông và anh
  • Tiếng thời gian
  • Gửi người tri kỷ
  • Cô gái Sài Gòn đi tản mạn
  • Mùa xuân đầu tiên
  • Về quê
  • Tiếng đàn quê hương
  • Sóng nước biếc
  • Đường Trường Sơn xe anh qua
  • …..
 

 

Ca sĩ Bích Hồng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Bích Hồng là ai?

Nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên, nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền,ca sĩ Phương Nga là những thầy cô giáo đã dìu dắt chị đến với thành công của con đường ca hát.

Tóm tắt lý lịch Bích Hồng

Ca sĩ Bích Hồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bích Hồng sinh ngày 26-1-1988 (33 tuổi).
Ca sĩ Bích Hồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bích Hồng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987).
Bích Hồng xếp hạng nổi tiếng thứ 3174 trên thế giới và thứ 436 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 26-1-1988: Andrew Lloyd Webber của The Phantom of the Opera mở trên sân khấu Broadway. Nó sẽ đi vào để trở thành dài nhất Broadway show.
Xem thêm:  Ca sĩ Juun Đăng Dũng
  • Những người nổi tiếng tên Hồng
  • Những người nổi tiếng tên Bích Hồng

Một số hình ảnh về Ca sĩ Bích Hồng

Chân dung ca sĩ Bích Hồng
Chân dung ca sĩ Bích Hồng
Một hình ảnh khác về ca sĩ Bích Hồng
Một hình ảnh khác về ca sĩ Bích Hồng
Ca sĩ Bích Hồng cùng với nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền
Ca sĩ Bích Hồng cùng với nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền
Hình ảnh ca sĩ Bích Hồng tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011
Hình ảnh ca sĩ Bích Hồng tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011
Bích Hồng - cô ca sĩ vừa có sắc vừa có tài
Bích Hồng – cô ca sĩ vừa có sắc vừa có tài

Bích Hồng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Bích Hồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bích Hồng được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Bích Hồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: