Ca sĩ Châu Bút Sướng

Châu Bút Sướng

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1985 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #420

Facebook: https://www.weibo.com/randbibi?refer_flag=1005050010_&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Châu Bút Sướng

Ca sĩ Châu Bút Sướng là ai?
Châu Bút Sướng là ca sĩ, nhạc sĩ người Trung Quốc. Cô từng giành vị trí Á quân cuộc thi “Giọng ca nữ siêu cấp – Super Girl Competition 2005”. Châu Bút Sướng sở hữu chất giọng khỏe, hiếm có trong làng nhạc Hoa ngữ. Giọng hát của Châu Bút Sướng được so sánh như phiên bản kết hợp của Đào Triết và Vương Lực Hoành. Cô từng thể hiện rất thành công khá nhiều ca khúc của hai ca sĩ trên trong suốt cuộc thi.
Châu Bút Sướng có tài năng đặc biệt khiến những bài hát của cô đều mang phong cách riêng, được gọi nôm na là “Bút thức xướng khang”.
Trong cuộc thi “Giọng ca nữ siêu cấp”, Châu Bút Sướng là thí sinh duy nhất trong suốt cuộc thi không bao giờ phải phân định việc đi tiếp hay bị loại bằng Penalty Kick. Với 3.270.840 lượt bầu chọn, Châu Bút Sướng về vị trí thứ 2. Tuy chỉ cách một chút nữa là giành chiến thắng cuộc thi nhưng Châu Bút Sướng không cảm thấy tiếc nuối, cô hài lòng với kết quả và bày tỏ sự biết ơn tới hàng triệu người hâm mộ đã ủng hộ và bầu chọn cho cô.
Ngày 18/3/2006, Châu Bút Sướng ký hợp đồng thu âm với Công ty Yuelin Music. Từ đó đến nay, cô phát hành khá nhiều đĩa đơn, EP và 3 album studio.
Ngày 12/8/2016, Châu Bút Sướng phát hành album đầu tay “Ai đã chạm vào dây đàn Violin của tôi”. Rất nhiều nhạc sĩ và những nhà viết lời nhạc danh tiếng từ Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan tham gia thực hiện album này.
Mùa xuân 2007, Châu Bút Sướng theo học thanh nhạc chuyên về biểu diễn R&B ở Nhạc viện ở Hollywood, California.
Ngày 18/12/2007, Châu Bút Sướng phát hành 2 album đôi “Now” và “Wow”, mỗi album gồm 10 bài hát. Trong khi “Now” vẫn giữ chất nhạc R&B quen thuộc của Châu Bút Sướng thì “Wow” là sự sáng tạo thử nghiệm của cô với một chút rock, các bản dance, pop ballad…
Ngày 8/7/2009, Châu Bút Sướng tiếp tục ra mắt album “Thời gian”.
Ngoài ca hát, Châu Bút Sướng còn thử sức với nghệ thuật thứ 7 năm 2006. Cô tham gia các vai diễn trong “McDull, the Alummi” và “Cuộc gọi thứ 601”.
 

 

Châu Bút Sướng thời trẻ

Cuộc sống gia đình Châu Bút Sướng

Ca sĩ Châu Bút Sướng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Châu Bút Sướng là ai?

Châu Bút Sướng được cha nuôi là Trương Quốc Lập giúp đỡ hết mực trong bước đường nghệ thuật, từ ca nhạc tới điện ảnh.

Tóm tắt lý lịch Châu Bút Sướng

Ca sĩ Châu Bút Sướng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Châu Bút Sướng sinh ngày 26-7-1985 (36 tuổi).
Ca sĩ Châu Bút Sướng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Châu Bút Sướng sinh ra tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Châu Bút Sướng xếp hạng nổi tiếng thứ 420 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Xem thêm:  Ca sĩ Linbi
 • Những người nổi tiếng tên Sướng
 • Những người nổi tiếng tên Bút Sướng
 • Những người nổi tiếng tên Châu Bút Sướng

Một số hình ảnh về Ca sĩ Châu Bút Sướng

Ca sĩ Châu Bút Sướng đẹp tựa nữ thần
Ca sĩ Châu Bút Sướng đẹp tựa nữ thần
Ca sĩ Châu Bút Sướng giành vị trí Á quân cuộc thi Giọng ca nữ siêu cấp
Ca sĩ Châu Bút Sướng giành vị trí Á quân cuộc thi Giọng ca nữ siêu cấp
Ca sĩ Châu Bút Sướng cá tính trên sân khấu
Ca sĩ Châu Bút Sướng cá tính trên sân khấu
 

 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 26-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Bút Sướng

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi’ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Xem thêm:  Ca sĩ Mai Phương Dung

Ngày sinh Châu Bút Sướng (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.

Hiển thị toàn bộ

Châu Bút Sướng trong bảng xếp hạng

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Ca sĩ Châu Bút Sướng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Bút Sướng được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Châu Bút Sướng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: