Ca sĩ Cl

Cl

Nơi sống/ làm việc: South Korea

Ngày tháng năm sinh: 26-2-1991 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #926

Facebook: https://www.instagram.com/chaelincl/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Cl

Ca sĩ Cl là ai?
CL tên thật là Lee Chae-rin, cô được biết đến là một ca sĩ -nhạc sĩ và là rapper nổi tiếng của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Với tài năng của mình, cô được xem là người lãnh đạo của nhóm nhạc và truyền cảm hứng âm nhạc qua các ca khúc cô viết cho nhóm cũng như nhiều nghệ sĩ khác.
 

 

Cl thời trẻ

CL từ nhỏ sống hầu hết ở Nhật và Pháp tại Paris, Tsukuba Science City và Tokyo. Năm 13 tuổi cô một mình chuyển đến Paris để tiếp tục công việc học tập của mình trong 2 năm. Sau đó vào năm cô 15 tuổi, cô đã tham gia vào buổi thử giọng do công ty YG Entertainment tổ chức và cô đã được công ty JYP Entertainment nhận vào đào tạo trước khi cô gia nhập vào công ty giải trí YG Entertainment.
Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2007 trong việc ghi âm ca khúc Intro (Hot Issue) của Bigbang; vào cuối năm đó cô cũng được xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu và phần biểu diễn của cô đã được phát sóng trên đài phát thanh Seoul.
Cô và những người bạn trong nhóm của mình đã từng hợp tác với Big Bang hát ca khúc “Lollipop” trước khi cả nhóm chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17 tháng 5 năm 2009 trên SBS’s Music Trend. Tại đây, cô trở thành trưởng nhóm và là một rapper của nhóm 2NE1. Sau khi single “I Do not Care” được phát hành đã đem lại sự thành công cho nhóm nhạc khi ca khúc này của nhóm nhận được giải thưởng “Bài hát của năm” tại Mnet Asian Music Awards 2009 và trở thành nhóm nhạc đầu tiên giành chiến thắng một giải Daesang trong ca khúc đầu tay
Vào tháng 8 năm 2009, cô hợp tác với G-Dragon và Teddy Park phát hành single “The Leaders”, trong album solo đầu tay của G-Dragon mang tên Heartbreaker. Đồng thời, cô cũng cùng thành viên trong nhóm phát hành ca khúc “Please Do not Go” bài hát đã xếp vị trí thứ 6 trên Gaon Chart vào cuối tháng 11 năm đó.
Vào ngày 28 tháng 5 năm 2013, cô phát hành single đầu tay của mình “The Baddest Female” đồng thời cô là người sáng tác cho các bài hát “Crush”, “If I Were You” và “Baby I Miss You” trong album thứ 2 của nhóm “Crush”.

Ca sĩ Cl trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Cl là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Cl

Ca sĩ Cl sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cl sinh ngày 26-2-1991 (30 tuổi).
Ca sĩ Cl sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cl sinh ra tại Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Cl xếp hạng nổi tiếng thứ 926 trên thế giới và thứ 164 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Xem thêm:  Ca sĩ Cáp Anh Tài
 • Những người nổi tiếng tên Cl

Một số hình ảnh về Ca sĩ Cl

Chân dung ca sĩ - nhạc sĩ rapper CL
Chân dung ca sĩ – nhạc sĩ rapper CL
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ rapper CL
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ rapper CL
Vẻ đẹp cuốn hút của ca sĩ CL
Vẻ đẹp cuốn hút của ca sĩ CL
Một hình ảnh khác về ca sĩ - nhạc sĩ rapper CL
Một hình ảnh khác về ca sĩ – nhạc sĩ rapper CL
CL - ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc
CL – ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc
 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 26-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cl

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Xem thêm:  Ca sĩ Đan Thùy

Ngày sinh Cl (26-2) trong lịch sử

 • Ngày 26-2 năm 1815: Napoleon Bonaparte đã trốn thoát khỏi lưu vong trên đảo Elba.
 • Ngày 26-2 năm 1870: Một 312-ft dài tàu điện ngầm khí được mở tại thành phố New York; tài trợ cho một phiên bản lớn hơn bao giờ thành hiện thực.
 • Ngày 26-2 năm 1901: Lãnh đạo các Boxer khởi nghĩa ở Trung Quốc, Chi-hsui và Hsu Cheng-yu, bị chặt đầu.
 • Ngày 26-2 năm 1919: Grand Park Quốc gia Hẻm núi được thành lập.
 • Ngày 26-2 năm 1935: RADAR (Radio Detection và Ranging) lần đầu tiên được chứng minh bởi Robert Watson-Watt.
 • Ngày 26-2 năm 1993: Một quả bom đã phát nổ tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. Vụ nổ đã giết chết sáu người và làm bị thương hơn 1.000 người.

Hiển thị toàn bộ

Cl trong bảng xếp hạng

Người nổi tiếng sinh ở South Korea

Ghi chú về Ca sĩ Cl

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cl được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Cl có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: