Ca sĩ Đào Tiến Lợi

Đào Tiến Lợi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1979 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #76843

Facebook: facebook.com/loitiendao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Đào Tiến Lợi

Ca sĩ Đào Tiến Lợi là ai?
Đào Tiến Lợi là một ca sĩ có chất giọng giàu cảm xúc, tên tuổi của anh được khán giả biết tới qua các ca khúc bất hủ như: Người chiến sĩ ấy, Việt Nam trên đường chúng ta đi, Trường ca Sông Lô, Những thành phố bên bờ biển cả… Anh còn là một giáo viên tâm huyết với nghề, và là Giám đốc của Trung tâm Nghệ Thuật S-Music.

Anh đến với âm nhạc như một cái duyên. Với bản lĩnh vững vàng, phong cách chuyên nghiệp, nhiều người đã từng nhầm tưởng anh sinh ra trong một đình làm nghệ thuật. Tuy nhiên, gia đình anh không có ai làm nghệ thuật, và cũng không ai ủng hộ anh theo con đường nghệ thuật. Những kỹ năng về âm nhạc của Đào Tiến Lợi không phải được rèn luyện tại các phòng thu đầy đủ thiết bị, mà là trên các sân khấu đám cưới tại làng quê nghèo của anh. Nhưng cũng chính những lúc đứng trên sân khấu nhỏ ấy đã nuôi dưỡng đam mê ca hát trong anh, và anh đã ấp ủ có một ngày được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, được hát cho thỏa đam mê.

Những cố gắng của Đào Tiến Lợi đã được đền đáp xứng đáng. Năm 2001, anh đang là sinh viên khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện Hà Nội, anh đã trở thành một trong số ít người được tuyển thẳng vào Đoàn nghệ thuật Công an nhân dân. Năm 2005, anh tham gia cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình Sao Mai và đã trở thành Á quân của chương trình. Nhưng thay vì tiến vào showbiz với mức catse cao, anh lại đi đi lưu diễn xa cùng đoàn.

Xem thêm:  Ca sĩ Vanh Leg

Xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn truyền cảm hứng đến các thế đàn em yêu âm nhạc, Trung tâm Nghệ thuật S-Music đã ra đời. Ngoài công việc giảng dạy tại Đại học Sư phạm trung Ương, anh dồn cả tâm huyết cho Trung tâm Nghệ Thuật S-Music. Tại S-Music có nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đều được thầy Đào Tiến Lợi giúp đỡ nhiệt tình về cả vật chất lẫn linh thần, để các em có thể thực hiện ước mơ của mình.

Với những nỗ lực của mình, Đào Tiến Lợi đã đào tào ra nhiều học viên có thành tích tốt trong các cuộc thi âm nhạc, trong đó có: Đức Minh đã lọt Top 10 vòng chung kết Sao Mai 2011, Đặng Đình Quynh là thủ khoa Khoa Thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2014, Đoàn Việt Anh giành giải Nhất cuộc thi Vũ điệu mùa xuân 2015….

 

 

Ca sĩ Đào Tiến Lợi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đào Tiến Lợi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đào Tiến Lợi

Ca sĩ Đào Tiến Lợi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đào Tiến Lợi sinh ngày 21-11-1979 (42 tuổi).
Ca sĩ Đào Tiến Lợi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đào Tiến Lợi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
Đào Tiến Lợi xếp hạng nổi tiếng thứ 76843 trên thế giới và thứ 1095 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Đạt G
 • Những người nổi tiếng tên Lợi
 • Những người nổi tiếng tên Tiến Lợi
 • Những người nổi tiếng tên Đào Tiến Lợi

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đào Tiến Lợi

Ảnh chân dung ca sĩ Đào Tiến Lợi
Ảnh chân dung ca sĩ Đào Tiến Lợi
Ca sĩ Đào Tiến Lợi trên sân khấu Sao Mai 2005
Ca sĩ Đào Tiến Lợi trên sân khấu Sao Mai 2005
Hình ảnh ca sĩ Đào Tiến Lợi đi từ thiện
Hình ảnh ca sĩ Đào Tiến Lợi đi từ thiện
Đào Tiến Lợi là một thầy giáo truyền lửa cho nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ
Đào Tiến Lợi là một thầy giáo truyền lửa cho nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ
Hình ảnh mới về ca sĩ Đào Tiến Lợi
Hình ảnh mới về ca sĩ Đào Tiến Lợi

Đào Tiến Lợi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Tiến Lợi

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Xem thêm:  Ca sĩ Ngô Trác Lâm

Ngày sinh Đào Tiến Lợi (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d’Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Đào Tiến Lợi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Tiến Lợi được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Đào Tiến Lợi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: