Ca sĩ Đinh Tuấn Anh

Đinh Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #76467

Facebook: facebook.com/NevaDieProducer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Đinh Tuấn Anh

Ca sĩ Đinh Tuấn Anh là ai?
Đinh Tuấn Anh hiện đang được xem là một “hiện tượng mới” của chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất 2018. Xuất hiện trong đêm thi ngày 25/3 vừa qua, Tuấn Anh đã chinh phục được bốn vị huấn luyện viên của chương trình nhờ ca khúc “Bão”.

Trên sân khấu chương trình “Sing my song”, đêm thi ngày 25/3, Tuấn Anh đã thể hiện ca khúc “Bão” để kể về nỗi đau khổ, mất mát của người dân khi bị cơn bão lớn tàn phá. Được biết, bài hát này có sự kết hợp giữa rock và rap, được lấy ý tưởng từ cơn bão cấp 12 Damrey đã tàn phá miền Trung vào tháng 11 năm 2017.

Tuấn Anh cho biết, ý tưởng này bất ngờ xuất hiện khi anh và em gái đang ăn và trò chuyện. Khi đó em gái Tuấn Anh có nói với anh về cơn bão Damrey đã càn quét tỉnh Khánh Hòa qua một clip. Anh chàng đã lên mạng tìm hiểu thêm, và thấy sự tàn phá khủng khiếp của cơn bão. Với những cảm xúc đó, anh đã viết ca khúc này.

Phần trình diễn của Tuấn Anh trên sân khấu Sing My Song đã khiến 4 vị huấn luyện viên của chương trình không giấu được sự thích thú, và tất cả đều phải gạt cần để lựa chọn anh. Huấn luyện viên Lê Minh Sơn còn thốt lên rằng Tuấn Anh chính là cơn bão tại Sing My Song. Sự thành công của ca khúc “Bão”, và tiết mục trình diễn máu lửa của Tuấn Anh trên sân khấu Sing My Song đã khiến nhạc sĩ Đức Trí đưa ra lời khuyên rằng anh chàng nên tìm hiểu về nhạc kịch bên cạnh Rock và Rap.

Xem thêm:  Ca sĩ Nguyễn Hoàng Bảo Trân

Điểm nhấn của tiết mục “Bão” của Tuấn Anh khiến 4 vị huấn luyện viên đều phải gạt cần, đó chính là phần đọc rap cực chất. Khi Tuấn Anh còn chưa kịp giới thiệu về bản thân thì các huấn luyện viên đã liên tục đưa ra những lời khen ngợi dành cho anh chàng 9X này.

Mặc dù 4 vị huấn luyện viên đều dành những lời khen ngợi có cánh cho tiết mục của Tuấn Anh, nhưng cuối cùng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh là người đã chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành thí sinh này. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng, Tuấn Anh có tư duy âm nhạc tốt, và “Bão” là một ca khúc truyền cảm hứng đến người nghe và những người làm âm nhạc. Trong những tập phát sóng tiếp theo, Tuấn Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ để chinh phục khán giả.

 

 

Ca sĩ Đinh Tuấn Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đinh Tuấn Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đinh Tuấn Anh

Ca sĩ Đinh Tuấn Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đinh Tuấn Anh sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Ca sĩ Đinh Tuấn Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đinh Tuấn Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Đinh Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 76467 trên thế giới và thứ 1082 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Mai Khôi
  • Những người nổi tiếng tên Anh
  • Những người nổi tiếng tên Tuấn Anh
  • Những người nổi tiếng tên Đinh Tuấn Anh

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đinh Tuấn Anh

Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Tuấn Anh
Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Tuấn Anh
Đinh Tuấn Anh trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ ca khúc "Bão" tại Sing My Song
Đinh Tuấn Anh trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ ca khúc “Bão” tại Sing My Song
Hình ảnh ca sĩ Đinh Tuấn Anh trên sân khấu Sing My Song
Hình ảnh ca sĩ Đinh Tuấn Anh trên sân khấu Sing My Song

Đinh Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Tuấn Anh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Xem thêm:  Ca sĩ Sulli Choi

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Đinh Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Tuấn Anh được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Đinh Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: