Ca sĩ Hữu Tuấn

Hữu Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #60668

Facebook: facebook.com/Huu.Tuan.91

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Hữu Tuấn

Ca sĩ Hữu Tuấn là ai?
Hữu Tuấn tên đầy đủ là Trần Hữu Tuấn sinh năm 1991 tại Thanh Hóa. Anh hiện đang là ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích ở Việt Nam từ sau chương trình “tuyệt đỉnh song ca”. Với một giọng ca thiên phú cùng với những ca khúc mang đậm hồn quê Việt đã giúp cho Hữu Tuấn có một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tình yêu âm nhạc của Tuấn bắt đầu từ chính người bố thân yêu của anh. Mặc dù bố Tuấn chỉ là người đánh cá nhưng ông lại có năng khiếu về nghệ thuật, ông biết chơi nhiều loại nhạc cụ như sáo trúc, đàn bầu, trông,… Cứ mỗi lần được nghỉ không phải ra khơi là ông lại mang mang sáo trúc và đàn bầu ra chơi. Và từ đó Tuấn cảm thấy yêu thích âm nhạc nhiều hơn.
Thấy Tuấn có năng khiếu về âm nhạc nên bố mẹ đã hết sức ủng hộ anh đi theo con đường nghệ thuật. Năm 2006, Hữu Tuấn đã thi vào Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Thanh Hoá, học năng khiếu thanh nhạc và các môn học văn hoá từ năm lớp 10 đến lớp 12. Từ đây, Tuấn bất đầu có quyết tâm đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Mới đầu Tuấn cũng gặp rất nhiều những khó khăn, vì gia đình kinh tế khó khăn nên Tuấn phải vừa đi học lại vừa đi làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống phụ giúp bố mẹ phần nào, Tuần làm từ công việc phụ hồ, đánh giày thuê, phát tờ rơi, hay thổi sáo tại các quán nhậu…. Nhưng từ chính những khó khăn ấy đã giúp cho Hữu Tuấn trưởng thành hơn, giúp anh có thêm những nghị lực tiếp tục với đam mê của mình. Sau bao những nỗ lực và cố gắng cuối cùng Hữu Tuấn cũng dần được khán giả biết đến nhiều hơn đặc biệt là từ sau cuộc thi “Tuyệt đỉnh song ca” năm 2017. Hiện tại cuộc sống của Hữu Tuấn đã dần tốt hơn và có album cho riêng mình.
Xin chức cho chàng ca sĩ Hữu Tuấn thật nhiều sức khỏe để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà anh đã chọn nhé!
 

 

Cuộc sống gia đình Hữu Tuấn

Hữu Tuấn sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân ở vùng biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Gia đình Tuấn có 6 anh chị em và Tuấn là con út. Mẹ Tuấn thì làm ruộng còn bố thì đi biển đánh cá nhưng dù cuộc sống có khó khăn vất vả đến đâu bố mẹ vẫn lo đầy đủ cho chị em Tuấn được học hành bằng bạn bằng bè.

Ca sĩ Hữu Tuấn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hữu Tuấn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hữu Tuấn

Ca sĩ Hữu Tuấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Tuấn sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Ca sĩ Hữu Tuấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Tuấn sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Hữu Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 60668 trên thế giới và thứ 732 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Nguyễn Hương Ly
 • Những người nổi tiếng tên Tuấn
 • Những người nổi tiếng tên Hữu Tuấn

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hữu Tuấn

Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn điển trai
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn điển trai
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn trong MV của mình
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn trong MV của mình
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn điển trai phong độ
Hình ảnh ca sĩ Hữu Tuấn điển trai phong độ

Hữu Tuấn trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Tuấn

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Xem thêm:  Ca sĩ Tuyết Nga

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Ca sĩ Hữu Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Tuấn được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Hữu Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: