Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy

Huỳnh Nhật Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #74417

Facebook: facebook.com/cshuynhnhathuy

Email: cshuynhnhathuy@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy

Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy là ai?
Huỳnh Nhật Huy vốn là một gương mặt quen thuộc đối với các khán giả yêu thích dòng nhạc quê hương trữ tình, anh được xem là một trong những gương mặt quen thuộc với các khán giả miền Tây và miền Trung. Bên cạnh đó, anh còn người sáng tác ra nhiều các ca khúc hit bao gồm Đừng bỏ anh mà đi, Tàn cuộc chơi, Lấy chồng ngoại, Con đường không tên, Đêm dài lắm mộng…tất cả các ca khúc này đều được các ca sĩ nổi tiếng như Dương Ngọc Thái, Vũ Duy, Ngô Quốc Linh…thể hiện một cách thành công; bên cạnh đó cho tới nay anh cũng đã phát hành ra album riêng củav mình bao gồm nhiều ca khúc được các khán giả yêu mến như:

 • Đừng bỏ anh mà đi
 • Sầu lẻ bóng
 • Tủi phận
 • Ai giàu ba họ ai khó ba đời
 • Em đi mùa cưới
 • Xin em đừng khóc vu quy
 • Tình theo bến đỗ
 • Tình tuổi ô mai
 • Liên khúc mẹ
 • Người vợ Cà Mau
 • Thuyền bỏ bến xưa
 • Lỡ yêu
 • Sến
 • Nghèo là có tội phải không em
 • Vật chất đã đổi thay em
 • …..

Sinh ra tại miền đất quen thuộc với các giai điệu trữ tình hay các bài vọng cổ, thứ âm nhạc ấy gần như ăn vào máu của anh. Có lẽ vì thế mà với chất giọng ngọt ngào lại phù hợp với các bài hát trữ
tình quê hương, anh đã làm cho đông đảo các khán giả chú ý đến và yêu thích. Anh trở thành một ca sĩ quen thuộc tại nhiều sân khấu ở thành phố Hồ Chí Minh hay nhiều tụ điểm ca nhạc khác ở các tỉnh thành với hình ảnh chững chạc lịch sự trong những bộ đồ sang trọng chỉ thi thoảng anh mới thay đổi để có thể phá cách làm mới bản thân mình.
Không chỉ có năng khiếu hát hay mà nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy còn có tài năng sáng tác, đến nay có rất nhiều ca khúc của anh sáng tác của anh trở thành ca khúc hit . Sau nhiều năm rong ruổi theo nghề ca hát, Huỳnh Nhật Huy đã tung ra một số album cũng như MV ca nhạc của riêng mình nhằm đưa bản thân mình đến khán giả gần hơn.
Mới đây, vào cuối năm 2016, nam ca sĩ trẻ này đã thực hiện quay bộ phim ca nhạc Thói đời là thế với những cảnh quay bắt mắt, anh đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ về điều mới lạ này. Đây là một bộ phim ca nhạc mà anh đã ấp ủ và lên ý tưởng từ rất lâu và đây cũng là bộ phim ca nhạc đầu tiên mà anh làm.
Được biết, sau khi phát hành phim ca nhạc Thói đời là thế, nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy sẽ tiếp tục cho ra thị trường 60 ca khúc nhạc trữ tình Bolero trước và sau năm 1975. Song song với đó nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy sẽ làm tiếp một phim ca nhạc nói về cuộc đời của anh cùng người mẹ vừa mới qua đời cùng với ca khúc ” Con nợ mẹ một lời xin lỗi ” do chính Huỳnh Nhật Huy sáng tác bài hát mang nhiều ca từ rất xúc động chất chứa nhiều tình cảm.
Bên cạnh sự nghiệp ca hát của mình, Huỳnh Nhật Huy cũng là một trong những ca sĩ rất nhiệt tình với các công tác từ thiện, xã hội đó là anh đã tham gia hát rất nhiều chương trình ca nhạc từ thiện cũng như ủng hộ tiền, gạo để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây, anh cũng đã thực hiện chương trình Thương về Miền Trung quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, buổi từ thiện của anh được tổ chức và diễn ra rất thành công.

 

 

Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy là ai?

Trong bộ phim ca nhạc Thói đời là thế của anh có sự góp phần tham gia của nhiều diễn viên như Ánh Hoa, Kim Hoàng Vũ, Bích Ngọc, Nghi Yang, ViVi Ngô.

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Nhật Huy

Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Nhật Huy sinh ngày ?-?-1978 (43 tuổi).
Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Nhật Huy sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Huỳnh Nhật Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 74417 trên thế giới và thứ 1010 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Onlyc
 • Những người nổi tiếng tên Huy
 • Những người nổi tiếng tên Nhật Huy
 • Những người nổi tiếng tên Huỳnh Nhật Huy

Một số hình ảnh về Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy

Chân dung nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Chân dung nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Một hình ảnh khác về ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Một hình ảnh khác về ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Huỳnh Nhật Huy cùng với các diễn viên trong ê - kip của bộ phim ca nhạc Thói đời là thế
Huỳnh Nhật Huy cùng với các diễn viên trong ê – kip của bộ phim ca nhạc Thói đời là thế
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Huỳnh Nhật Huy - nam ca sĩ quen thuộc với các khán giả miền Tây và miền Trung
Huỳnh Nhật Huy – nam ca sĩ quen thuộc với các khán giả miền Tây và miền Trung
Huỳnh Nhật Huy cùng với ca sĩ Ngọc Sơn
Huỳnh Nhật Huy cùng với ca sĩ Ngọc Sơn

Huỳnh Nhật Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Nhật Huy

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • “Khung hòa bình” ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Xem thêm:  Ca sĩ Nhật Phong

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Nhật Huy được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: