Ca sĩ Khánh An

Khánh An

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-3-2006 (15 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #71214

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Khánh An

Ca sĩ Khánh An là ai?
– Khánh An tên thật là Trình Nguyễn Khánh An. An là một em út của Đồ Rê Mí, thường được mọi người gọi yêu là Cỏ May.
– Không giống như các bạn nhỏ khác đều đã từng tham gia văn nghệ ở trường hay hoạt động ở nhà văn hóa. Khánh An chưa từng tham gia biểu diễn bao giờ nhưng bé có nhạc cảm rất tốt, lại đáng yêu và thông minh hơn nhiều so với tuổi lên 5 của mình.
– Trình Nguyễn Khánh An – TP.HCM Thông minh, lanh lợi, cô bé tròn vo này còn xuất sắc vượt những thử thách “khó nhằn” và nhận được nhiều tràng vỗ tay của ban giám khảo.
– Khánh An nhỏ hay tên thường gọi là Cỏ May là một phát hiện thú vị của Đồ Rê Mí năm nay.

Bài hát Khánh An thể hiện thành công:

 • Bé tập Leo Núi – Khánh An
 • Chú Éch Con – Khánh An
 

 

Khánh An thời trẻ

– Từ khi ngồi trên ghế nhà trường Khánh An chưa bao giờ tham gia vào trong đoàn múa hát đội văn nghệ của nhà trường.
– Khánh An bắt đầu hát trên sân khấu từ khi tham dự chương trình Đồ Rê Mí.

Ca sĩ Khánh An trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Khánh An là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Khánh An

Ca sĩ Khánh An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh An sinh ngày 15-3-2006 (15 tuổi).
Ca sĩ Khánh An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh An sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006).
Khánh An xếp hạng nổi tiếng thứ 71214 trên thế giới và thứ 937 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Cherry Ngọc Trâm
 • Những người nổi tiếng tên An
 • Những người nổi tiếng tên Khánh An

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khánh An

Ca sĩ Khánh An nhí nhảnh tạo dáng
Ca sĩ Khánh An nhí nhảnh tạo dáng
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhí Khánh An
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhí Khánh An

Khánh An trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 15-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh An

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 – 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).
Xem thêm:  Ca sĩ Phan Đình Tùng

Ngày sinh Khánh An (15-3) trong lịch sử

 • Ngày 15-3 năm 44 Trước CN: Trên “ Ides of March, ” Julius Caesar đã bị đâm chết trong ngôi nhà thượng viện bởi một nhóm các âm mưu do Cimber, Casca, Cassius, và Marcus Junius Brutus.
 • Ngày 15-3 năm 1493: Christopher Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thăm đầu tiên của ông đến Tây bán cầu.
 • Ngày 15-3 năm 1820: Maine trở thành tiểu bang thứ 23.
 • Ngày 15-3 năm 1917: Nicholas II, các chiến lược gia mới nhất của Nga, buộc phải thoái vị ngai vàng của mình (02 Tháng 3, cũ theo phong cách lịch).
 • Ngày 15-3 năm 1937: Các ngân hàng máu của bệnh viện đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập, ở Chicago, tại Bệnh viện Cook County.
 • Ngày 15-3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội đối với pháp luật đảm bảo mọi người dân Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 15-3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 15-3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện của Sedna, các đối tượng ở xa nhất trong hệ mặt trời.

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Khánh An