Ca sĩ Khánh Hòa

Khánh Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #74344

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Khánh Hòa

Ca sĩ Khánh Hòa là ai?
Khánh Hòa là một ca sĩ sinh ra từ một vùng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa. Chị hiện đang công tác tại Nhà hát ca mua nhạc Thăng Long – Hà Nội. Người hâm mộ thường gọi chị là “cô ca sĩ chịu khó đến Trường Sa”, đó là một hành trình không phải dễ dàng đối với một người phụ nữ.

Nghệ sĩ ưu tú Khánh Hòa đến Trường Sa lần thứ nhất vào tháng 4/2009. Đến tháng 5 năm 2010, chị lại đến đây lần thứ hai. Cứ ngỡ đã thỏa mãn được tình cảm với Trường Sa, nhưng sau khi về đất liền chị lại càng cảm thấy nặng lòng với Trường Sa hơn. Chính vẻ đẹp kỳ diệu của Trường Sa đã làm nữ ca sĩ luôn đau đáu muốn đặt chân đến đó.

Khánh Hòa đã có những trải kiệm thú vị tại Trường Sa mà ở đất liền chị không thể nào cảm nhận hết được. Con người ở Trường Sa cùng vô cùng nồng hậu, ấm áp, Những người lính biển đảo mặc dù phải chịu nhiều hy sinh gian khổ nhưng luôn hết sức yêu đời và lạc quan. Cũng có lẽ thế mà DVD “Gần lắm Trường Sa” là một trong những sản phẩm âm nhạc đáng nhớ, và là một dấu ấn trong sự nghiệp nghệ thuật của Khánh Hòa.

Xem thêm:  Ca sĩ Ông Cao Thắng

CD “Trả lại thời gian” của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa gồm các ca khúc: Sương lạnh chiều đông, Chuyện hợp tan, Đừng nói xa nhau, Chuyện hợp tan,Biển tình, Xin trả lại thời gian, Nếu đời không có anh, Kiếp nghèo, Hoa nở về đêm, Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa. Sáu ca khúc này được Khánh Hòa đầu tư rất kỹ lưỡng, nhưng trong đó chỉ có 6 ca khúc được đầu tư quay MV. Khánh Hòa đã phát hành CD này với mong muốn nó sẽ đến được với nhiều khán giả.

Với những ai thường xuyên theo dõi Khánh Hòa, có lẽ hết sức ngỡ ngàng vì khả năng hát bolero của chị cũng không thua kém gì các ca sĩ nó tên tuổi. Có nhiều người cho rằng lẽ ra Khánh Hòa nên chọn dòng nhạc Bolero từ lâu. Giọng hát của Khánh Hòa cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng khó tính trong nghề.

Khánh Hoa cho biết, khi chị mới đi hát, chị từng song ca nhạc Bolero cùng nam ca sĩ Quang Linh. Nhưng sau đó chị đã tập trung vào thực hiện giấc mơ ca hát của mình với dòng nhạc dân ca, và những bản tình ca về những người lính. Chính vì thế, album đầu tay của chị là “Người ơi hãy về” đã có mang âm hưởng bolero trong những ca khúc mang phong cách dân ca Nam bộ.

 

 

Ca sĩ Khánh Hòa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Khánh Hòa là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Khánh Hòa

Ca sĩ Khánh Hòa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Hòa sinh ngày ?-?-1979 (42 tuổi).
Ca sĩ Khánh Hòa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Hòa sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
Khánh Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 74344 trên thế giới và thứ 1005 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Dasom
  • Những người nổi tiếng tên Hòa
  • Những người nổi tiếng tên Khánh Hòa
 

 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Hòa

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Ca sĩ Khánh Hòa