Ca sĩ Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #49509

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100014264052434

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Duy Cường

Ca sĩ Nguyễn Duy Cường là ai?
Nguyễn Duy Cường tiến sĩ Triết học (chuyên ngành Mỹ học) sở hữu chất giọng được giới chuyên môn đánh giá cao lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” mùa 3. Sau hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi, nỗ lực vượt qua từng chặng đua, Duy Cường chiếm trọn trái tim khán giả bằng số phiếu bình chọn áp đảo 43,37%. Đây là kết quả không quá khó đoán vì học trò của Ngọc Sơn sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.
“Thần tượng Bolero” là cuộc thi hội tụ các giọng ca tiềm năng từ khắp nơi trên cả nước muốn thể hiện khả năng hát bolero và dành tình yêu lớn cho dòng nhạc này. Duy Cường xuất hiện tại vòng “Tinh hoa” bằng ca khúc “Mưa đêm tình nhỏ”. Chưa từng được đào tạo thanh nhạc, giảng viên trẻ Nguyễn Duy Cường đến với cuộc thi để thỏa mãn đam mê bolero. Không sử dụng kỹ thuật trong giọng hát nhưng chất bolero được Duy Cường trưng trổ bằng cảm xúc. Chàng trai 27 tuổi chiếm được tình cảm của HLV Quang Lê và Ngọc Sơn. “Anh Ba” Ngọc Sơn cho biết đã tìm ra một trong những viên ngọc thô của cuộct hi năm nay. Anh còn ví giọng hát của Duy Cương như “núi lửa ngầm” có dòng chảy dữ dội.
Tiến đến vòng “Thách đấu”, Duy Cường mang tâm thế hát bằng cả trái tim và trải nghiệm của người trưởng thành để mang đến phần trình bày tốt nhất. Duy Cường và Châu Giang có sự kết hợp ngẫu nhiên trong ca khúc “Cho vừa lòng em – Hoa mười giờ”. Cặp chị em không đấu nhau, nâng nhau để tạo nên tiết mục hấp dẫn. Duy Cường được lựa chọn vào vòng tiếp theo nhờ nốt luyến tinh tế và cảm xúc.
Trong vòng Mini liveshow, Duy Cường trình bày ca khúc “Kẻ trắng tay” và liên khúc “Nhẫn cỏ cho em – Nụ cười biệt ly”. Trải qua nhiều đêm thi, Duy Cường chứng tỏ sức hút khi lượt xem các tiết mục trên Youtube tăng lên một cách đáng kể. Đỉnh điểm cho thấy sức hút của Duy Cường ngày một lan tỏa chính là phần thi đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong 1 tuần chính là ca khúc “Thương lắm miền Trung ơi”. HLV Ngọc Sơn dành cho cậu học trò cưng câu nói cửa miệng “ngọc vẫn đang mài giũa”.
Trong đêm Bán kết còn lại 4 thí sinh Duy Cường, Hoàng Hải, Thanh Lan và Thúy Anh. Mỗi thí sinh đều cân tài “một chín một mười” tạo nên vòng thi hấp dẫn. Trình bày ca khúc “Nước mắt mẹ hiền”, Duy Cường nhận được lời khen từ các HLV và khán giả. Một lần nữa, anh được bình chọn cao nhất.
Đến đêm Chung kết, Duy Cường đã thể hiện xuất sắc, chính thức nhận chiếc cúp Quán quân danh giá của “Thần tượng Bolero 2018”.
 

 

Ca sĩ Nguyễn Duy Cường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Duy Cường là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Duy Cường

Ca sĩ Nguyễn Duy Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Duy Cường sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Duy Cường sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nguyễn Duy Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 49509 trên thế giới và thứ 654 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Park Jin Young
 • Những người nổi tiếng tên Cường
 • Những người nổi tiếng tên Duy Cường
 • Những người nổi tiếng tên Nguyễn Duy Cường

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Duy Cường

Ca sĩ Nguyễn Duy Cường đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường sở hữu giọng hát truyền cảm
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường sở hữu giọng hát truyền cảm
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường là tiến sĩ Triết học trẻ tuổi
Ca sĩ Nguyễn Duy Cường là tiến sĩ Triết học trẻ tuổi

Nguyễn Duy Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Duy Cường

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Xem thêm:  Ca sĩ Tùy Phong

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Duy Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Duy Cường được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Duy Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: