Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang

Nguyễn Thị Cẩm Giang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #66410

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang

Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang là ai?
Nguyễn Thị Cẩm giang là một thí sinh từng tham gia cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016, được tổ chức tại Vĩnh Long. Sở hữu ngoại hình đẹp, đã có kinh nghiệm biểu diễn vì từng đã đi hát tại các phòng trà, nhưng tại Solo cùng Bolero năm 2016, Cẩm Giang vẫn chưa thật sự gây ấn tượng, và cô đã phải dừng chân từ rất sớm.

Là một người có nhan sắc, lại tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình nên Cẩm Giang cũng được nhiều người biết tới. Cô đã lập được nhiều mối quan hệ với những nhân vật trong giới showbiz Việt. Sau khi rời khỏi chương trình Solo cùng Bolero 2016, Cẩm Giang bắt đầu đi hát tại các nhà hàng, karaoke tại quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Làm việc trong môi trường nhạy cảm, là nơi có nhiều nữ tiếp viên xinh đẹp, Cẩm Giang đã đi theo con đường bán dâm. Giữa năm 2015, Cẩm Giang bắt đầu bán dâm, mỗi lần “tàu nhanh” cô được khách trả từ 3-5 triệu đồng. Ban đầu vì hoạt động đơn lẻ nên hiệu quả không cao, mà nhiều khi khách có nhu cầu “hàng mới” nên Cẩm Giang đã lôi kéo các tiếp viên nữ, và những ca sĩ có nhan sắc đang làm việc cùng nhà hàng lập nên đường dây bán dâm.

Xem thêm:  Ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Sau khi hoạt động được một thời gian, Cẩm Giang thấy việc môi giới bán dâm rất dễ kiếm nên đã tuyển thêm các cô gái trẻ đẹp tại các quán karaoke ở quận 1- Tp.Hồ Chí Minh vào đường dây của mình. Khi khách yêu cầu, Giang sẽ điều tiếp viên xinh đẹp đi “phục vụ” khách với giá dao động từ 200-500 USD/lần, và Giang được hưởng từ 500.000-2 triệu đồng cho mỗi lần môi giới thành công.

Giữa tháng 10/2016, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45)- thuộc Công an TP.Hồ Chí Minh đã triệt phá đường dây bán dâm đa cấp có quy mô lớn do Cẩm Giang đứng đầu. Ngoài Cẩm Giang, công an còn tạm giữ ba người khác nữa là Mai Thiên Trang, Nguyễn Hồng Nhung, Lưu Thị Trưởng Thành, để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Theo dự kiến ban đầu, ngày 22/08/2017 sẽ mở phiên tòa xét xử vụ án môi giới bán dâm của tú bà Nguyễn Thị Cẩm Giang tại Tòa án nhân dân tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sáng ngày 22/08 chủ phiên tòa cho biết lễ xét xử này đã tạm hoãn. Theo chủ tọa phiên tòa cho biết, các bị cáo đã gửi đơn xin hoãn phiên tòa và đã được HĐXX thông qua nên HDDXX đã ký quyết định tạm hoãn phiên tòa.

 

 

Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Cẩm Giang

Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Cẩm Giang sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nguyễn Thị Cẩm Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 66410 trên thế giới và thứ 802 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Duy Ngọc
 • Những người nổi tiếng tên Giang
 • Những người nổi tiếng tên Cẩm Giang
 • Những người nổi tiếng tên Thị Cẩm Giang
 • Những người nổi tiếng tên Nguyễn Thị Cẩm Giang

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang

Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang
Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang
Bức ảnh ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang khoe chân dài quyến rũ
Bức ảnh ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang khoe chân dài quyến rũ

Nguyễn Thị Cẩm Giang trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Cẩm Giang

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Xem thêm:  Ca sĩ Nam Cường

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Cẩm Giang được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: