Ca sĩ Phương Anh Bolero

Phương Anh Bolero

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #64675

Facebook: facebook.com/tran.phuonganh.5473

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Phương Anh Bolero

Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai?
Phương Anh Bolero (tên thật Trần Phương Anh) ca sĩ trẻ là “Niềm tự hào” của người dân Đắk Lắk. Khi nhắc đến Phương Anh Bolero, khán giả nhớ ngay đến hình ảnh một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, mong manh, cặp mắt buồn nhiều tâm sự, cùng giọng ca dễ đi vào lòng người. Phương Anh Bolero sở hữu giọng hát ngọt ngào, mang nhiều khắc khoải tự sự.
Bolero phù hợp với chất giọng của Phương Anh, nhất là chất Huế nhẹ nhàng, sâu lắng trong cô. Cùng với niềm đam mê và khát khao được đứng trên sân khấu, Phương Anh mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi “Thần tượng Bolero”. Bản thân Phương Anh cũng không thể nghĩ cô có thể tiến vào tới top 4 cuộc thi. Đây chính là điều kỳ diệu với Phương Anh. Không quá để nói rằng Phương Anh sinh ra để hát Bolero.
Được đồng hành, đi hết chặng đường “Thần tượng Bolero”, trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách là thành công quá lớn với Phương Anh. Trong quá trình tham gia cuộc thi, sức khỏe không tốt cộng với áp lực từ cuộc thi cũng như phải thi học phần tại Nhạc viện TP HCM, không ít lần Phương Anh đổ bệnh, tưởng chừng như phải dừng lại. Được sự động viên của gia đình, ca sĩ Quang Linh, bạn bè cùng với quyết tâm thực hiện ước mơ, Phương Anh đã cố gắng vượt lên chính mình để không phụ lòng mong đợi của mọi người. Giải đồng cuộc thi là phần thưởng xứng đáng dành cho Phương Anh.
Phương Anh Bolero bị dòng nhạc này mê hoặc từ nhỏ. Mỗi ngày khi nghe các ca sĩ trình bày ca khúc trữ tình, dòng nhạc này ngấm vào máu của cô một cách tự nhiên. Bolero như một người bạn tâm tình để Phương Anh dốc bầu tâm sự.
 

 

Cuộc sống gia đình Phương Anh Bolero

Phương Anh Bolero sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ không biết chữ, ba bị tai nạn từ năm 1998. Mẹ Phương Anh tần tảo lo cho 6 anh chị em ăn học đến nơi đến chốn. Khi mẹ Phương Anh Bolero bị bệnh tiểu đường và gai cột sống, cô quyết tâm làm việc nhiều hơn để đỡ đần mẹ.
Những năm mới vào Sài Gòn, Phương Anh theo học trường Sư phạm mẫu giáo Trung ương, vừa cần mẫn đi làm thêm phục vụ tại các nhà hàng, quán nước. Cuộc sống của Phương Anh càng khó khăn hơn khi em trai 18 tuổi lên Sài Gòn. 6 năm em trai Phương Anh theo học Đại học Kiến Trúc là khoảng thời gian cô gác lại việc học đi làm, thay bố mẹ lo cho em được đi học. Sau này, Phương Anh bắt đầu học luyện thanh, chuẩn bị hồ sơ với hy vọng vào Nhạc viện. Thời điểm này, Phương Ý cũng vào Sài Gòn, trải qua hàng loạt khó khăn hai chị em đều hoàn thành ước nguyện của mình.

Ca sĩ Phương Anh Bolero trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Phương Anh Bolero

Ca sĩ Phương Anh Bolero sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phương Anh Bolero sinh ngày 15-4-1993 (28 tuổi).
Ca sĩ Phương Anh Bolero sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phương Anh Bolero sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Phương Anh Bolero xếp hạng nổi tiếng thứ 64675 trên thế giới và thứ 777 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Kyo York
 • Những người nổi tiếng tên Bolero
 • Những người nổi tiếng tên Anh Bolero
 • Những người nổi tiếng tên Phương Anh Bolero

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phương Anh Bolero

Ca sĩ Phương Anh Bolero là niềm tự hào của người dân Đắk Lắk
Ca sĩ Phương Anh Bolero là niềm tự hào của người dân Đắk Lắk
Ca sĩ Phương Anh Bolero sở hữu giọng hát ngọt ngào
Ca sĩ Phương Anh Bolero sở hữu giọng hát ngọt ngào
Ca sĩ Phương Anh Bolero sinh ra để hát Bolero
Ca sĩ Phương Anh Bolero sinh ra để hát Bolero

Phương Anh Bolero trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 15-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Anh Bolero

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Phương Anh Bolero (15-4) trong lịch sử

 • Ngày 15-4 năm 1755: Samuel Johnson xuất bản từ điển của ông về ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1817: Thomas Hopkins Gallaudet mở trường học Mỹ miễn phí đầu tiên cho người khiếm thính ở Hartford, Conn.
 • Ngày 15-4 năm 1861: Để đối phó với các cuộc tấn công vào Fort Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi loạn và gọi ra quân Liên minh.
 • Ngày 15-4 năm 1912: Titanic bị chìm ngoài khơi bờ biển Newfoundland trên chuyến đi đầu tiên của mình sau khi xảy ra một tảng băng trôi.
 • Ngày 15-4 năm 1920: Một trả lương và bảo vệ đã bị giết ở Braintree, Massachusetts. Sacco và Vanzetti bị cáo buộc tội.
 • Ngày 15-4 năm 1945: trại tập trung của Đức Quốc xã Bergen-Belsen được giải phóng bởi lực lượng Canada và Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1947: Jackie Robinson đã Brooklyn Dodger đầu tay của mình và ghi được những trò chơi chạy thưởng. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, đã nghỉ hưu.
 • Ngày 15-4 năm 1955: Ray Kroc mua McDonald và mở nhà hàng đầu tiên tại Des Plaines, Illinois, hôm nay chính thức McDonald ’.. S Bảo tàng Corporate
 • Ngày 15-4 năm 1996: Các thứ 100 Boston Marathon đã giành chiến thắng bởi Moses Tanui của Kenya.
 • Ngày 15-4 năm 1998: bạo chúa Campuchia Pol Pot, lãnh đạo của Khmer Đỏ, đã chết.
 • Ngày 15-4 năm 2013: Hai quả bom đã phát nổ tại Boston Marathon ở Boston, Massachusetts, giết chết 3 người và bị thương ít nhất 170 người khác.
Xem thêm:  Ca sĩ Hồ Văn Phong

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Ca sĩ Phương Anh Bolero

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Anh Bolero được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Phương Anh Bolero có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: