Ca sĩ Sam Smith

Sam Smith

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1992 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #893

Facebook: https://www.facebook.com/samsmithworld/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Sam Smith

Ca sĩ Sam Smith là ai?
Sam Smith (tên thật là Samuel Federick Smith) được xem là “Adele phiên bản nam giới” bởi họ cùng là người Anh, cùng nổi tiếng ở cả Anh và Mỹ, coi giọng hát là tối cao. Sam Smith và Adele đều có chất giọng tuyệt vời dù ngoại hình không mấy nổi bật. Ngay từ khi còn là cái tên xa lạ với khán giả, Sam Smith đã được Hiệp hội phê bình âm nhạc Anh chọn là ca sĩ của năm 2014. Sam Smith nhanh chóng khẳng định tên tuổi với 2 giải thưởng danh giá tại quê nhà BRIT Awards 2014: Giọng hát của năm và Nghệ sĩ được bình chọn bởi giới chuyên môn.
Bản hit đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của Sam Smith là “Latch” hợp tác cùng Disclosure. Ngay khi ra mắt, single này leo lên vị trí 11 trên bảng xếp hạng đĩa đơn ăn khách nhất tại Anh.
Đĩa đơn tiếp theo của Sam Smith với Naughty Boy “La la la” đạt vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng âm nhạc tháng 5/2013.
Ngày 26/5/2014, Sam Smith ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên “In the Lonely Hour”. Đĩa đơn thứ 2 là “Money on my mind” ra mắt ngày 16/2/2014. Đến nay, Sam Smith đã có trong tay 3 Single và 1 album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.
Grammy 2015, Sam Smith thắng lớn với 4 giải thưởng.
Tháng 5/2014, Sam Smith công khai với cả thế giới anh là người đồng tính. Trước đây, Sam Smith là người duy nhất ở khu anh sống thuộc giới tính thứ 3 nên anh không biết phải công khai thế nào. Sau này, rất nhiều ca khúc của Sam Smith nói về những mối tình đơn phương. “In the lonely hour” nói về một chàng trai Sam Smith yêu say đắm nhưng người ấy lại không yêu anh. Thời điểm đó, Sam Smith rất thất vọng, cuộc sống bao trùm bởi một màu đen nhưng hiện giờ anh rất ổn. Sam Smith có sở thích mang giày cao gót, sở hữu rất nhiều đôi ở nhà. Sam Smith yêu thích việc sưu tầm thời trang nữ, đó là đam mê của anh ngay từ nhỏ.
Sam Smith tâm sự anh mắc bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế rất nặng. Giống như anh luôn phải kiểm tra vòi nước trước khi ra khỏi nhà để chắc chắn không bị ngập lụt khi về nhà.
 

 

Sam Smith thời trẻ

Cuộc sống gia đình Sam Smith

Sam Smith chính là anh họ của nam diễn viên thủ vai Theon Greyjoy- Alfie Allen trong series phim truyền hình ăn khách Game of thrones. Sam Smith là anh họ của ca sĩ Lily Allen.

Ca sĩ Sam Smith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Sam Smith là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sam Smith

Ca sĩ Sam Smith sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sam Smith sinh ngày 19-5-1992 (29 tuổi).
Ca sĩ Sam Smith sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sam Smith sinh ra tại Thành phố London, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992).
Sam Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 893 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 19-5-1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
  • Những người nổi tiếng tên Smith
  • Những người nổi tiếng tên Sam Smith

Một số hình ảnh về Ca sĩ Sam Smith

Chân dung Ca sĩ Sam Smith
Chân dung Ca sĩ Sam Smith
Ca sĩ Sam Smith được xem là Adele phiên bản nam giới
Ca sĩ Sam Smith được xem là Adele phiên bản nam giới
Ca sĩ Sam Smith coi giọng hát là tối cao
Ca sĩ Sam Smith coi giọng hát là tối cao

Sam Smith trong bảng xếp hạng

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Ca sĩ Sam Smith