Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike)

Trần Chí Thiện (Sinike)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #77449

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100012344149379

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike)

Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) là ai?
Trần Chí Thiện có biệt danh là Sinike, là một nam ca sĩ trẻ tuổi và rất tài năng. Sinike vừa được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn khi anh là một trong 3 thành viên trẻ thể hiện ca khúc “Cô Thắm không về”- bài hát đang lọt top 1 trendding youtube.
Sinike có một tuổi thơ rất vất vả, những năm tháng bon chen ngoài đời, làm đủ mọi công việc để kiếm sống như phụ hồ, bảo vệ công trình, sau đó nhờ quen biết nên Sinike chuyển sang làm công việc kinh doanh online.
Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Sinike đã vừa làm việc, vừa tập tành viết nhạc. Âm nhạc là nguồn cảm hứng làm cho Sinike cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Do không có điều kiện để học nhạc một cách bài bản, Sinike thường tranh thủ những lúc rảnh rỗi, hoặc vừa làm việc vừa nghe nhạc karaoke. Bài hát “Không quan tâm” của ca sĩ Chi Dân là nguồn cảm hứng để Sinike bắt đầu tập viết nhạc. Từ lúc đó, Sinike nghĩ: vì sao trong cùng beat nhạc ấy, mình không tạo ra nhiều giai điệu, lúc đó bắt đầu thử cầm viết những giai điệu đầu tiên. Lúc đầu chỉ viết sơ sài, đơn giản thôi, hát cho thoả đam mê. Nhưng càng lúc càng “lấn sâu”, mới quyết tâm đi theo con đường làm nhạc chuyên nghiệp.
Trước MV “Cô thắm không về”, MV đầu tiên của nhóm là “Cô gái Miền Tây” gần 1 năm trước, đến hiện nay đạt gần 17 triệu view. Được khán giả quan tâm và yêu mến Sinike cảm thấy rất hạnh phúc, anh sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện mình để cho ra đời nhiều tác phẩm hay hơn nữa để phục vụ khán giả.
 

 

Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trần Chí Thiện (Sinike)

Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Chí Thiện (Sinike) sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Chí Thiện (Sinike) sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Trần Chí Thiện (Sinike) xếp hạng nổi tiếng thứ 77449 trên thế giới và thứ 1121 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Kangta
 • Những người nổi tiếng tên Thiện
 • Những người nổi tiếng tên Chí Thiện
 • Những người nổi tiếng tên Trần Chí Thiện
 • Những người nổi tiếng tên Sinike

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike)

Cận cảnh gương mặt ca sĩ trẻ Sinike
Cận cảnh gương mặt ca sĩ trẻ Sinike
Sinike chụp hình cùng Hương Ly
Sinike chụp hình cùng Hương Ly
Sinike trong "Cô Thắm không về"
Sinike trong “Cô Thắm không về”

Trần Chí Thiện (Sinike) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Chí Thiện (Sinike)

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Xem thêm:  Ca sĩ Thịnh Nguyễn

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Chí Thiện (Sinike) được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Trần Chí Thiện (Sinike) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: