Ca sĩ Trần Tùng Anh

Trần Tùng Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #43731

Facebook: facebook.com/trantunganh.offical45

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Trần Tùng Anh

Ca sĩ Trần Tùng Anh là ai?
Trần Tùng Anh top 3 đội HLV Thu Minh chương trình “Giọng hát Việt 2017”. Tùng Anh sở hữu giọng hát phi giới tính rất đặc biệt. Là chàng trai thư sinh nhưng Tùng Anh sở hữu chất giọng nữ cao khiến cả 4 HLV kinh ngạc và cùng ấn nút lựa chọn. HLV Thu Minh nhận định: “Đây là một hiện tượng rồi, nó không thể là bình thường”. Với mỗi người, việc sở hữu giọng hát hay đã khó nhưng vừa hát hay lại có thể hát được cả giọng nam và giọng nữ như Tùng Anh lại càng hiếm.
Trong tập 3 chương trình “Giọng hát Việt”, chàng sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam khiến cả trường quay và các HLV ngỡ ngàng khi quay ghế bởi giọng hát phi giới tính. Tùng Anh thể hiện ca khúc “Mong anh về” với tông giọng nữ cùng chất giọng nữ cao. HLV Thu Minh đánh giá Tùng Anh là “của hiếm” của Giọng hát Việt và luôn dành sự ưu ái cho anh.
Gần đây, Tùng Anh lại tự tin khoe giọng hát đặc biệt qua ca khúc “Một thời đã xa” trong chương trình “Sàn đấu ca từ”. Việc có thể hát được cả giọng nam lẫn nữ cùng lúc, Tùng Anh khiến diễn viên Diệu Nhi vô cùng phấn khích và bấm chuông thuyết phục anh về đội của mình. Để có được Tùng Anh, Diệu Nhi bất chấp giả giọng nam khiến khán giả không nhịn nổi cười. Kết thúc phần thi của mình, với sự cổ vũ của khán giả, Tùng Anh tiếp tục thể hiện tài năng khi giả giọng nữ song ca cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm ca khúc “Bóng cây Kơnia”. Việc Tùng Anh quyết định về đội Diệu Nhi khiến Gin Tuấn Kiệt vô cùng tiếc nuối.
 

 

Trần Tùng Anh thời trẻ

Tùng Anh phát hiện mình hát được giọng nữ từ khi còn nhỏ. Trong một lần tình cờ, Tùng Anh thấy bài hát “Giấc mơ trưa”của nhạc sĩ Giáng Son rất hay nên đã thử hát theo. Khi ấy, Tùng Anh đang là học sinh cấp 3. Anh cảm thấy ngạc nhiên vô cùng, rất lạ và thích thú vì trước đó không bao giờ nghĩ bản thân có thể hát được giọng nữ. Tùng Anh luôn muốn tôi luyện và phát triển khả năng đặc biệt này.

Cuộc sống gia đình Trần Tùng Anh

Tùng Anh sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em ở tỉnh miền núi Bắc Giang. Trong nhà Tùng Anh không ai học quá cấp 3, duy nhất chỉ có anh học hết cấp 3 và đi học Đại học.
Bố Tùng Anh từ miền biển Nghệ An đồng ý về miền núi Bắc Giang quê mẹ lập nghiệp. Bố mẹ Tùng Anh chăm chỉ khai hoang rừng để nuôi được đàn con 7 đứa lớn khôn. Giờ gia đình Tung Anh đã có thêm 14 cháu nhỏ nên lúc nào cũng đông vui.

Ca sĩ Trần Tùng Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trần Tùng Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trần Tùng Anh

Ca sĩ Trần Tùng Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Tùng Anh sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Ca sĩ Trần Tùng Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Tùng Anh sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Trần Tùng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 43731 trên thế giới và thứ 618 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Xem thêm:  Ca sĩ Đinh Tiến Đạt
 • Những người nổi tiếng tên Anh
 • Những người nổi tiếng tên Tùng Anh
 • Những người nổi tiếng tên Trần Tùng Anh

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Tùng Anh

Ca sĩ Trần Tùng Anh sở hữu giọng hát phi giới tính
Ca sĩ Trần Tùng Anh sở hữu giọng hát phi giới tính
Ca sĩ điển trai Trần Tùng Anh
Ca sĩ điển trai Trần Tùng Anh
Ca sĩ Trần Tùng Anh trên sân khấu Giọng hát Việt cùng HLV Thu Minh và Tóc Tiên
Ca sĩ Trần Tùng Anh trên sân khấu Giọng hát Việt cùng HLV Thu Minh và Tóc Tiên

Trần Tùng Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:


 
 

 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tùng Anh

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 – 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 – 18).
Xem thêm:  Ca sĩ Vương Lạc Đan

Hiển thị toàn bộ

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Ca sĩ Trần Tùng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tùng Anh được beautybycatblog.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Trần Tùng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: