Ca sĩ Trương Bích Thần

Trương Bích Thần

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1989 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #741

Facebook: https://www.weibo.com/u/1677856077?refer_flag=100808&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Trương Bích Thần

Ca sĩ Trương Bích Thần là ai?
Trương Bích Thần tài năng âm nhạc mới nổi Trung Quốc. Tháng 7/2014, Trường Bích Thần xuất hiện trong chương trình “The Voice” phiên bản Trung Quốc mùa thứ 3 với ca khúc “Cô ấy nói”. Bích Thần chọn vào đội HLV Na Anh, trải qua 3 tháng tranh tài quyết liệt, cuối cùng cô trở thành quán quân nữ đầu tiên trong chương trình “The Voice” phiên bản Trung Quốc.
Tháng 6/2013, Trương Bích Thần sang Hàn Quốc và biểu diễn xuất sắc trong cuộc thi hát do công ty KBS Hàn Quốc tổ chức, chính thức vào nghề và phát hành đĩa đơn cùng với 6 cô gái khác trong nhóm “Sunny days” và đạt Giải xuất sắc nhất tại “Lễ trao giải Thế giới Kpop” Hàn Quốc. Tháng 7/2014, Trương Bích Thần kết thúc những tháng ngày thực tập sinh tại Hàn Quốc, về nước tham gia “The Voice” mùa thứ 3. So với những thí sinh ít kinh nghiệm khác, Trương Bích Thần chiếm ưu thế vì được đào tạo bài bản thanh nhạc và vũ đạo. Tuy nhiên, điều khiến khán giả ấn tượng nhất với Bích Thần chính là cảm xúc dạt dào cô truyền vào ca khúc. Ngày 7/10/2014, Bích Thần dẫn đầu số phiếu bầu, trở thành thí sinh nữ đầu tiên đạt giải nhất trong chương trình “The Voice”. Bước ra khỏi cuộc thi, Bích Thần trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất làng nhạc xứ Trung.
Không chỉ là ca sĩ tài năng sở hữu lượng fan đông đảo, Bích Thần còn được nhiều mọt phim Hoa ngữ yêu thích khi thể hiện xuất sắc nhiều bản nhạc phim trong: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tru tiên, Thanh vân chí, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa…
Ca khúc “Một giây nữa” trong bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, Trương Bích Thần khiến trái tim khán giả “tan chảy”. Mỗi phân cảnh lãng mạn trong phim đều có ca khúc này đồng hành tựa như thay lời ước nguyện nhỏ bé sâu trong lòng Bối Vy Vy “Chỉ cần ở bên Tiêu Nại thêm một giây nữa thôi cũng tốt lắm rồi”.
Chỉ qua ca khúc “Thời quang bút mực” trong “Tru tiên”, Trương Bích Thần đã vẽ lại bức tranh tình yêu day dứt, bi thương của Trương Tiểu Phàm và Bích Dao bằng giọng ca nồng nàn, da diết, rung động lòng người.
Ca khúc “Lạnh lẽo” trong “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” có sự kết hợp tuyệt vời giữa chất giọng trầm ấm của Dương Tông Vỹ và giọng ca dạt dào cảm xúc của Trương Bích Thần. Ca khúc nói hộ tâm tình mà phải mất tới 300 năm mới có cơ hội được bày tỏ của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Đây là một bản tình ca buồn đến nao lòng, giai điệu thì cứ mãi vấn vương trong tâm trí khán giả.
 

 

Ca sĩ Trương Bích Thần trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Trương Bích Thần là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trương Bích Thần

Ca sĩ Trương Bích Thần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Bích Thần sinh ngày 10-9-1989 (32 tuổi).
Ca sĩ Trương Bích Thần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Bích Thần sinh ra tại Thành phố Thiên Tân, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Trương Bích Thần xếp hạng nổi tiếng thứ 741 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
Xem thêm:  Ca sĩ Ben Lovett
 • Những người nổi tiếng tên Thần
 • Những người nổi tiếng tên Bích Thần
 • Những người nổi tiếng tên Trương Bích Thần

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trương Bích Thần

Trương Bích Thần ca sĩ trẻ tài năng Trung Quốc
Trương Bích Thần ca sĩ trẻ tài năng Trung Quốc
Ca sĩ Trương Bích Thần quán quân nữ đầu tiên The Voice Trung Quốc
Ca sĩ Trương Bích Thần quán quân nữ đầu tiên The Voice Trung Quốc
Ca sĩ Trương Bích Thần sở hữu giọng ca nồng nàn da diết
Ca sĩ Trương Bích Thần sở hữu giọng ca nồng nàn da diết
 

 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Bích Thần

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản “(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Xem thêm:  Ca sĩ Lê Duy Đức

Ngày sinh Trương Bích Thần (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, “Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta”, sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis ‘đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.

Hiển thị toàn bộ

Trương Bích Thần trong bảng xếp hạng

Người nổi tiếng sinh ở Thiên Tân

Ghi chú về Ca sĩ Trương Bích Thần