OnePlus thông báo rằng họ sắp cho ra mắt một dòng điện thoại thông minh kế tiếp trong chuỗi các sản phẩm công nghệ nổi tiếng của họ. Đó là dòng điện thoại thông minh Oneplus 2.

[wp_related_tags type=”single”]

Theo dự kiến từ phía nhà sản xuất thì Oneplus 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện công nghệ vào ngày 27 tháng 7 và OnePlus 2 sẽ được giới thiệu bằng công nghệ thực tế ảo thông qua kính Google Cardboard của hãng OnePlus, đồng thời đánh dấu sự trở lại của OnePlus. Đây quả là một tin công nghệ hết sức nóng bỏng không ngờ, cũng vì vậy hình ảnh mới nhất về sản phẩm này đã bị rò rỉ và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo một báo cáo của GSM Arena, một hình ảnh của Oneplus 2 đã rò rỉ cùng với một số chi tiết đáng chú ý.
Theo một báo cáo của GSM Arena, một hình ảnh của Oneplus 2 đã rò rỉ cùng với một số chi tiết đáng chú ý.

Theo một báo cáo của GSM Arena, một hình ảnh của Oneplus 2 đã rò rỉ cùng với một số chi tiết đáng chú ý. Bản báo cáo nói rằng các Oneplus 2 là sẽ có khung kim loại màu đen mờ. Trong đó, điện thoại còn trang bị thêm một vài tính năng khác, rất có thể kích cỡ màn hình của điện thoại thông minh này là giữa 5,5 inch và 5,7 inch cùng với độ phân giải 1080p. Ngoài ra, các Oneplus 2 sẽ cung cấp 16GB lưu trữ 64GB và cùng với một bộ nhớ RAM 3GB, camera cao cấp 16MP, tích hợp cảm biến vân tay và sử dụng cổng USB Type-C thế hệ mới.

Theo một báo cáo của GSM Arena, bảng điều khiển Oneplus 2 sắp tới là tương tự như các dòng Oneplus trước.

Xem thêm:  Điểm danh những điện thoại Android dưới 1 triệu đồng

Một điều mà giới tín đồ công nghệ xôn xao nhiều nhất đó  là giá cả của sản phẩm này. Có nhiều khả năng OnePlus 2 sẽ lên kệ với mức giá 400 USD (khoảng 8,5 triệu đồng tiền Việt Nam)

Sau thành công ra mắt của Oneplus 1 và thỏa thuận độc quyền với Cyanogen, Oneplus cố gắng nghiên cứu, tìm tòi tìm ra các dòng sản phẩm công nghệ mới – Đó chính là nguyên nhân tại sao Oneplus 2 ra đời.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giai đoạn đầu đã có những bước đi đáng kể và luôn trông chờ vào một tương lai mới. Chúng tôi tìm kiếm các phương thức để tăng doanh thu, tìm kiếm nhiều cơ hội công nghệ mới và hoàn thiện chúng với tính năng công nghệ tân tiến nhất mà chúng tôi có thể làm được”

Huỳnh Dũng (Dịch từ Tech)