Dấu hiệu “chán yêu” của 12 cung hoàng đạo

Yêu là một thứ tình cảm vô cùng rắc rối và có đôi phần… phiền phức, nó đến cũng nhanh và đi cũng rất vội vàng. Khi yêu con người ta có thể nói ra những lời vô cùng cảm động lòng người, những lời  thề non hẹn biển,… Nhưng đến khi đã không còn tình cảm thì thái độ biến đổi hoàn toàn lạnh lùng, thờ ơ, không quan tâm tới đối phương. Vậy làm sao để biết được “người nào đó” đã không còn tình cảm với bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương được coi là một trong những cung hoàng đạo chung tình nhất trong 12 cung. Khi mà Bạch Dương đã chán yêu một ai đó thì chứng tỏ rằng người đó đã làm cho Bạch Dương vô cùng thất vọng. Trái tim của họ đã bị tổn thương một cách nặng nề nên họ không muốn biết, không muốn nghe, không muốn nhìn thấy bất cứ thứ gì liên quan tới người kia. Và giả tưởng nếu có vô tình gặp nhau ngoài đường thì họ cũng sẽ tỏ ra như chưa từng quen biết.

2. Cung Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu vốn tính cách thẳng thắn và khá vô tâm. Nên khi đã chán yêu thì Kim Ngưu sẽ không ngần ngại dùng lời nói để đả kích đối phương. Với tính cách cố chấp và ương ngạnh, không bao giờ chịu thừa nhận mình sai nên Kim Ngưu luôn cho rằng điều khiến tình cảm hai người trở nên như vậy tất cả là do lỗi của người kia, không liên quan gì tới mình.

3. Cung Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là một người đa tình, họ luôn muốn được yêu và khao khát được yêu. Chính vì vậy nên khi rơi vào trạng thái chán yêu cho thấy rằng họ đang gặp phải một khủng hoảng nào đó về mặt tinh thần. Một người luôn vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên vô cùng tĩnh lặng, xung quanh họ sẽ vô tình toát ra một luồng khí “u ám” dọa chết những người xung quanh.

Xem thêm:  Khám phá những điều thú vị về tử vi 2018 cung Ma Kết nam

4. Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Khi lâm vào trạng thái chán yêu thì Cự Giải sẽ không còn thiết tha gì với những người xung quanh. Họ luôn trưng ra một bộ mặt chán nản và bất cần đời, ai nói gì cũng không nghe, không quan tâm. Đừng có bị khuôn mặt đó của Cự Giải đánh lừa nhé thực chất trong lòng họ đang kêu gào “mau đến an ủi tôi đi…”

5. Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tính cách mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết phấn đấu, vượt lên mọi hoàn cảnh. Yêu hay không yêu đối với họ cũng không quan trọng cho lắm. Với tinh thần lạc quan thì khi rơi vào tình trạng “thất tình” họ cũng chỉ cho rằng đây là một trải nghiệm trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải trải qua thôi. Dù sau chia tay họ vẫn khá quan tâm và coi đối phương như những người bạn tốt.

6. Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là người cầu toàn, không thể chấp nhận bất kỳ một sai sót nào. Nên khi mà họ đã chán yêu một ai đó thì chứng tỏ họ đã phải dồn nén rất lâu và không thể nào chịu thêm nổi nữa. Họ sẽ rất dễ nổi cáu, phát hỏa khi nhìn thấy đối phương. Những lời nói nặng nề, những lời trách cứ, chê bai là không thể thiếu.

7. Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là một chòm sao được coi là vô cùng thông minh và lý trí. Nhưng trong chuyện tình cảm họ lại rất dễ dàng tin tưởng vào lời nói của đối phương. Tính cách họ đào hoa nhưng một khi đã thật lòng với ai thì hết mực chân thành và thật lòng với người đó. Một khi rơi vào trạng thái chán yêu chứng tỏ rằng họ đã vô cùng thất vọng và không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Cuộc sống xung quanh trở nên buồn tẻ, u ám và không có động lực để phấn đấu.

Xem thêm:  Tử vi 2017: Kim Ngưu với một năm an lành

8. Cung Thiên Yết (23/10-21/11)

Tính cách tuy có đôi chút kỳ quái nhưng khi yêu thì Thiên Yết luôn rất thật lòng và âm thầm. Khi họ rơi vào trạng thái chán yêu thì biểu hiện ra bên ngoài khá là bình thường nếu không phải là người thân thiết thì rất khó có thể nhận ra những thay đổi sâu bên trong họ. Với tính cách có thù tất báo, Thiên Yết sẽ không bao giờ tha thứ cho ai dám làm tổn thương tới mình.

9. Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khá ngây thơ và nhút nhát và rất dễ tin người, nên khi bị một ai đó phản bội và bỏ rơi thì họ sẽ cảm thấy như cả thế giới sụp đổ. Họ buồn chán và không còn tha thiết với những gì xung quanh.

10. Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một người lý trí và thường không bị ảnh hưởng bởi yếu tố tình cảm. Nên họ rất dễ dàng trong chuyện buông tay. Ma Kết khá nhạy cảm và hay suy nghĩ nên nếu như có vấn đề gì đó xảy ra họ sẽ nghĩ xem bản thân mình đã làm sai những gì. Khi không còn tình cảm với đối phương nữa Ma Kết sẽ vô cùng thẳng thắn nói cho người kia biết.

11. Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không giỏi trong việc giao tiếp và an ủi người khác, nên khi đã chán yêu bạn thì họ sẽ thể hiện ra những hành động vô tâm thờ ơ như thỉnh thoảng quên hẹn, đến muộn, hãy cố tình quên những ngày quan trọng đặc biệt. Họ sẽ dành ra một khoảng thời gian để cho bạn tự hiểu và chuẩn bị tâm lý.

Xem thêm:  Tử vi năm 2018 của Bạch Dương nam có gì đặc biệt?

12. Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Khi rơi vào trạng thái chán yêu thì cuộc sống của họ như bị nhuộm một màu xám u ám. Sẽ rất lâu để họ quên đi một người. Do vậy mà trong khoảng thời gian này sẽ là thời điểm khó khăn đối với Song Ngư.

tinh yeu cung hoang dao, 12 cung hoang dao, dau hieu chan yeu

Bảng xếp hạng độ may mắn của 12 chòm sao – Ai là người chiếm vị trí số 1Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo“Bùa hộ mệnh” nào mang lại may mắn cho 12 chòm sao?“Vạch trần” 12 cung hoàng đạo ai hát hay nhất?Top cung hoàng đạo mệnh danh “gương mặt vàng” trong làng học tâp?“Tiết lộ” những đặc trưng về tính cách của 12 chòm sao nữGiải mã tính cách đặc trưng của 12 chòm sao

Lịch vạn niên, Đổi lịch, Tử vi trọn đời, Xem tuổi vợ chồng, Xem tuổi sinh con, Màu sắc hợp mệnh, Bói bài, Bói bài Tarot, Bói bài hàng ngày, Bói tình yêu, Cung hoàng đạo, Tử vi ngày, Sim phong thủy, Thước lỗ ban, Tử vi 2021