Suntek là hãng điện thoại nội địa Việt nằm trong phân khúc giá rẻ. Trong thị trường điện thoại di động rộng lớn, để tìm được chỗ đứng cho một hãng điện thoại không mấy tên tuổi quả là một việc vô cùng khó.

dien-thoai-suntek
3 mẫu điện thoại Suntek pin trâu siêu khủng.

Thế nhưng điện thoại Suntek đang dần tạo dựng được một í niệm nào đó trong lòng người dùng nội địa về một mẫu máy có kiểu dáng độc lạ, siêu bền, có tính năng chống nước và pin trâu cực khủng lại có giá thành khá rẻ.

Chúng ta cùng điểm danh chúng là 3 mẫu Suntek nào nhé

Suntek A8 Plus

Suntek A8 Plus thuộc dòng điện thoại siêu bền, có kiểu dáng hầm hố, xung quanh máy được bao bọc bởi lớp cao su chịu va đập tố. Suntek A8 Plus có thiết kế gần giống chiếc Land Rover A8 của hãng Land Rover, sở hữu màn hình 1.8 inch hiển thị rõ nét, các chức năng giải trí đa phương tiện đầy đủ: nghe nhạc MP3, FM, GPRS, camera 2.0, hỗ trợ 2 Sim, thẻ nhớ ngoài 16GB.

dien-thoai-suntek
Điện thoại Suntek A8 Plus

Điện thoại Suntek A8 Plus có khả năng bắt sóng cực khỏe và pin đạt dung lượng lớn 15.00mAh, cho phép sử dụng nghe gọi trong 22h liên tục, thời gian chờ khoảng 1 tháng.

Suntek X6 Plus

Suntek X6 Plus có thiết kế ấn tượng trông khá nam tính, siêu bền, chịu va đập tốt. Sở hữu pin khủng 12.000mAh thời gian sử dụng trung bình 10-15 ngày. Suntek X6 Plus sở hữu phím cứng, to bản hơi gồ lên rất dễ sử dụng.

Xem thêm:  Nokia Lumia 1020 - Siêu phẩm điện thoại Nokia giá dưới 15 triệu
dien-thoai-suntek
Điện thoại Suntek X6 Plus

Máy hỗ trợ trình duyệt NetFront để truy cập mạng internet WAp,camera sau 2MP chất lượng khá tốt trong điều kiện ánh sáng đủ. Bên cạnh đó, các tính năng đa phương tiện khá đầy đủ như: Video chất lượng cao Mp4, 3GP, Hệ thống loa siêu mạnh dùng tốt ngay cả trong môi trường ồn ào, tích hợp sẵn Bluetooth, sử dụng FM không cần tai nghe…

Suntek X2 Plus

Điện thoại Suntek X2 Plus có thiết kế mạnh mẽ, kích thước lớn, xung quanh được bọc lớp cao su mềm chống va đập tốt và pin siêu khỏe, dung lượng PIN lên tới 6.000 mAp cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chờ 1 tháng. Tính năng chống nước rất tốt do được tích hợp công nghệ đạt chuẩn IP67 cũng được coi là thế mạnh của mẫu điện thoại này.

 dien-thoai-suntek
Điện thoại Suntek X2 Plus

Các tính năng đa phương tiện được trang bị đầy đủ, trong đó có hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, máy tích hợp sẵn Bluetooth, xem video chất lượng cao Mp4, FM không cần tai nge, GPRS, Camera 2.0.

Những tính năng nổi bật của 3 mẫu điện thoại Suntek này đã khiến nó chiếm được khá khá lượng khách hàng trên thị trường nội địa. Đối với những người không chạy theo xu hướng, và chỉ cần nhu cầu sử dụng một chiếc smartphone cơ bản, pin tốt và máy bền thì Suntek X2 Plus, Suntek X6 Plus, Suntek A8 Plus đúng là 3 mẫu điện thoại lý tưởng để lựa chọn.

Xem thêm:  Motorola công bố Moto X Style

Theo Alofone.vn