Masstel là thương hiệu Việt được thành lập bởi Công ty cổ phần Masscom Việt Nam (Masscom Corp). Điện thoại Masstel ra đời năm 2011 với mục tiêu mang đến cho người dùng các sản phẩm viễn thông uy tín, có giá cả phù hợp. Trong đó, phương châm của hãng này là “luôn trong tầm tay” (always in reach) mang lại sự tiện dụng và hợp lý.

dien-thoai-masstel
Điện thoại Masstel ra đời năm 2011

Các sản phẩm của hãng được phân loại rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Theo đó, điện thoại Masstel chia làm 3 dòng sản phẩm, bao gồm:

Dòng điện thoại Masstel phổ thông C

Đây là những sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại phổ thông.

+ Hỗ trợ nghe nhạc

+ Chụp hình

+ Pin có dung lượng lớn

+  FM bằng loa ngoài

+ Các tính năng phổ dụng khác…

Nằm ở phân khúc giá rẻ nên dòng điện thoại này có giá bình dân, dễ mua. Trong khi chất lượng khá tốt, đặc biệt là pin khủng, độ bền máy cao.

dien-thoai-masstel
Điện thoại Masstel phổ thông C

Dòng điện thoại Masstel trung cấp E

Dòng điện thoại này bao gồm các tính năng cơ bản của dòng điện thoại C như hỗ trợ nghe nhạc, chụp hình, FM loa ngoài, pin dung lượng lớn… nhưng các tính năng được nâng cấp để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng như chất lượng màn hình được cải thiện đáng kể trong khi ở tính năng chụp hình camara được trang bị độ phân giải cao. Đặc biệt hơn, ở dòng điện thoại Masstel này còn được trang bị thêm các tính năng về kết nối Internet, USB, Bluetooth và ứng dụng Java.

Xem thêm:  OnePlus công bố OnePlus 2

Dòng điện thoại này nằm ở phân khúc tầm trung, có giá cả phải chăng và chất lượng không thua kém gì các loại điện thoại của các hãng khác nằm trong cùng phân khúc.

 dien-thoai-masstel
Điện thoại Masstel trung cấp E

Dòng điện thoại Masstel cao cấp S

Đây là dòng điện thoại được trang bị các tính năng cao cấp, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng:

+ Màn hình cao cấp

+ Camera chất lượng cao

+ khả năng kết nối Internet tốt để duyệt web chat với AOL, Yahoo, MSN

+ Sản phẩm chạy các ứng dụng Java có dung lượng lớn để có thể cài đặt các tiện ích khác như Games, từ điển, và phần mềm học tiếng Anh.

dien-thoai-masstel
Điện thoại Masstel cao cấp S

Dòng điện thoại Masstel này nằm trong phân khúc cao cấp nhưng giá cả hợp lý, trong khi các tính năng được nâng cấp và trang bị đầy đủ không thua kém gì các thương hiệu Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của của hãng là pin cực khỏe, tăng thời lượng sử dụng lâu hơn cho người dùng.

Điện thoại Masstel tuy chưa tạo được tên tuổi trên thị trường di động khu vực, nhưng tại thị trường Việt nó đã phần nào được người dùng nội địa tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.