Với những người mới làm quen với điện thoại thông minh, dòng smartphone giá dưới 2 triệu rất đáng lựa chọn, khi các tính năng vừa đủ để có những trải nghiệm ấn tượng và không có cầu kỳ trong việc thao tác.

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Wiko Sunset 2

Wiki Sunset 2 “quốc tịch Pháp” được xem là smartphone giá dưới 2 triệu phù hợp với các nhu cầu cơ bản, thậm chí đóng vai trò một model ‘chữa cháy” trong nhiều trường hợp cần thiết.

Wiko Sunset 2
Wiko Sunset 2

[wp_sendo_product_tags keywords=”smartphone”]

Wiko Sunset được trang bị 2 khả năng chụp ảnh “vừa đủ xài” với camera chính 2 megapixel và camera phụ 0,3 megapixel. Điều hành tính năng này là trang bị RAM 512MB, bộ xử lý lõi kép 1,3GHz, cùng với đó là bộ nhớ lưu trữ tích hợp 4GB, cho phép mở rộng với thẻ microSD (tối đa 64GB). Không gian lưu trữ trên model này khá rộng rãi, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Microsoft Lumia 430

Microsoft Lumia 430 là chọn lựa phổ biến của các tín đồ Windows khi ngoài vóc dáng dòng Lumia quen thuộc, máy là điện thoại smartphone giá dưới 2 triệu có cấu hình ổn định.

Microsoft Lumia 430
Microsoft Lumia 430

Về cấu hình, Lumia 430 được Microsoft trang bị màn hình 4 inch độ phân giải 480×800 pixel, đi kèm là bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 200 xung nhịp 1,2GHz, thanh RAM khiêm tốn 1GB, bộ nhớ trong 8GB bù lại được hỗ trợ kèm khe cắm thẻ microSD cho phép nâng cấp tối đa đến 128GB.

Xem thêm:  8 cách dọn dẹp bộ nhớ cho Iphone

[wp_related_tags position=”1″]

Lenovo A319

Điện thoại smartphone giá dưới 2 triệu này “vượt mặt” các đối thủ trong cùng tầm giá nhờ vào việc được trang bị công nghệ âm thanh cao cấp Dolby Digital Plus, từ đó mang đến trải nghiệm nhạc số ấn tượng, tạo nên sức hấp dẫn nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Lenovo A319
Lenovo A319

Về cấu hình, Lenovo A319 được trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat và màn hình 4 inch, tích hợp là con chip 2 nhân của MediaTek chạy ở mức xung nhịp 1,3GHz, đính kèm dung lượng RAM 512MB. Model này có bộ nhớ trong 4GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Mobiistar LAI 504K

Ưu điểm của Mobiistar LAI 504K trong danh sách điện thoại smartphone giá dưới 2 triệu này chính là việc nhà sản xuất không tiết giảm quá nhiều sự hấp dẫn bởi cấu hình phần cứng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ổn định.

Mobiistar LAI 504K
Mobiistar LAI 504K

Trên Mobiistar LAI 504K, chúng ta thấy sự hiện diện của bộ xử lý lõi tứ MediaTek MT6582M xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB. Cùng với đó là màn hình rộng 5 inch hỗ trợ độ phân giải 480×854 pixel. Các thông số cấu hình này cho phép smartphone giá dưới 2 triệu Mobiistar LAI 504 thừa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng thường ngày có thể kể đến như duyệt web, cập nhật mạng xã hội cho đến giải trí với phim độ phân giải cao.

Nhìn chung, điện thoại smartphone giá dưới 2 triệu vẫn mang đến những trải nghiệm tốt nếu chúng ta chọn đúng ứng cử viên. Và 4 model trên là những minh chứng cho điều đó.

Xem thêm:  Nghe gọi, giải trí cơ bản nên mua điện thoại dưới 3 triệu nào?

Theo internet