Điểm lại những hình ảnh của Emma Watson trong suốt 18 năm qua, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho biểu tượng nhan sắc một thời của nước Anh.

Tài năng, học giỏi, Emma Watson là thần tượng của bao bạn trẻ như một Hermione Granger ngoài đời thật sự. Và bên cạnh những tố chất đó, nhan sắc cũng là điều giúp cô hút được lượng fan đông đảo. Với gương mặt xinh xắn từ nhỏ tới lớn, Emma luôn là niềm tự hào sắc đẹp của nước Anh. Tuy nhiên, gần đây nữ diễn viên trẻ bỗng gây thất vọng vì ngoại hình ngày một xuống dốc. Hãy cùng nhìn lại hành trình nhan sắc từ thời kỳ đỉnh cao cho đến khi tụt dốc của “Bông hồng đẹp nhất nước Anh” một thời.

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 1.

Ra mắt năm 2001 với vai cô phù thủy nhỏ Hermione trong loạt phim đình đám “Harry Potter”, Emma Watson nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán giả với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 2.

Chỉ trong khoảng thời gian 1-2 năm ngắn ngủi, Emma đã thay đổi chóng mặt

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 3.

Ở tuổi 15, dù chỉ trang điểm nhẹ và không photoshop chỉnh sửa, gương mặt cô vẫn vô cùng xinh đẹp, làn da căng bóng đáng ngưỡng mộ

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 4.
Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 4.

Ở tuổi 18, cô phù thủy nhỏ Hermione ngày càng trổ mã, nhan sắc ngày một mặn mà hơn

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 6.

Tuổi 22 đẹp tựa thiên thần của Emma Watson

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 7.

Nhưng để nhắc tới thời kỳ đỉnh cao của nữ minh tinh, người ta sẽ nhắc tới năm 2014. Vẻ đẹp của Emma ngày đó có thể nói là không có đối thủ

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 8.
Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 8.

Vẻ ngoài tuyệt sắc của “bông hồng nước Anh” liên tục gây bão mạng xã hội

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 9.

Ở tuổi 23, cô thường xuyên lọt vào các bảng xếp hạng mỹ nhân đẹp nhất thế giới, trở thành niềm tự hào nhan sắc của nước Anh

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 10.

Bất kỳ sự kiện nào cô tham gia đều ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo chí vì quá xinh đẹp

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 11.

Thậm chí, chỉ đi dự lễ tốt nghiệp như một sinh viên bình thường, Emma Watson cũng dễ dàng trở thành chủ đề nóng được dân tình quan tâm không ngớt

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 12.

Không ngờ, chỉ một năm sau, người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi thấy Emma Watson xuống sắc bất thường khi đi tham dự sự kiện

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 13.

Nhan sắc cô đã có dấu hiệu lên xuống thất thường, lộ làn da nhăn và kém xinh mặc dù mới chỉ 24 tuổi

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 14.

Xuất hiện ở Met Gala 2016, Emma Watson vẫn rất thanh lịch và lộng lẫy, nhưng gương mặt đã “dừ” lên thấy rõ

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 15.

Trong buổi công chiếu “Beauty and the Beast” đầu năm 2017, nữ diễn viên đã lộ dần dấu hiệu lão hóa

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 16.

Dù không nhướn mày, nhưng trán đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn mờ

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 17.
Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 19.

Tại liên hoan phim Tribeca, trang phục và kiểu tóc của Emma Watson vẫn vô cùng thanh lịch và quý phái, song khuôn mặt lại già hơn tuổi đáng kể. Trông nữ diễn viên không còn tươi tắn, rạng rỡ như trước nữa.

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 20.

Mặc dù trang phục và kiểu tóc vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung, nhưng khuôn mặt Emma Watson đã có độ “lệch” nhất định so với phong cách của cô.

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 21.

Mọi người đều thấy tiếc nuối thay cho Emma Watson khi nhan sắc của cô lại “chóng tàn” như vậy dù còn chưa chạm ngõ tuổi 30

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ Bông hoa đẹp nhất nước Anh lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 22.

Dự tiệc hậu Oscar 2018, Emma Watson cũng để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng khán giả bởi ngoại hình kém sắc, già nua lại còn cố tình làm lố với kiểu mái “chó gặm” không hề phù hợp với độ tuổi và gương mặt của nữ diễn viên

Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 23.
Hành trình tuột dốc nhan sắc của Emma Watson sau 18 năm: Ai ngờ "Bông hoa đẹp nhất nước Anh" lại chóng tàn đến vậy - Ảnh 23.

Gần đây, Emma Watson lại tiếp tục làm người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện cùng vẻ ngoài nhợt nhạt, kém sắc, không được chỉn chu. Trong quá khứ, Emma luôn gắn liền với hình tượng thanh lịch, gọn gàng. Vì vậy, việc xuất hiện với vẻ ngoài luộm thuộm, kém xinh thế này khiến công chúng không khỏi bất ngờ.