Cách trả lời của Jisoo khi được hỏi về những bình luận ghét bỏ hướng tới BLACKPINK khiến fan thích thú.

Trong suốt 1 tháng vừa qua, BLACKPINK đã hoạt động hết năng suất với lịch trình dày đặc kể từ khi come back đầy thành công với “Kill This Love”, sau đó là biểu diễn tại Coachella và đi tour Mỹ tiến. BLACKPINK đã gặt hái được vô vàn thành tích ấn tượng, chứng minh được vị thế là 1 trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay. Nhưng đi cùng với sự nổi tiếng thì cũng không thiếu những tai tiếng, tranh cãi, bàn tán tiêu cực xoay quanh nhóm.

Mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện cùng fan, Jisoo (BLACKPINK) đã chia sẻ cảm nhận của bản thân về những bình luận ghét bỏ mà nhóm phải nhận và cách giải quyết của cô nàng lẫn các thành viên khi đọc được những điều tiêu cực ấy.

BLACKPINK có bị ảnh hưởng bởi các bình luận chỉ trích trong thời gian qua hay không, đây là câu trả lời cực cool của Jisoo! - Ảnh 1.

Jisoo đã có một cuộc trò chuyện trực tiếp với fan sau khi hoàn thành concert.

Jisoo đã chia sẻ một cách vô cùng cởi mở rằng cô nàng không để tâm đến những lời ghét bỏ. Khi fan để lại bình luận rằng “Đừng đọc mấy cái bình luận ghét bỏ nhé”, Jisoo đã vừa ăn vừa trả lời với một thái độ thản nhiên: “Mấy bình luận ghét bỏ ấy hả? Mình không cố tình đọc mấy bình luận ấy đâu, nói thật thì mình chẳng có lý do gì để đọc chúng cả. Nhưng có lần các thành viên nói với mình rằng có rất nhiều bình luận ghét bỏ, nên mình đã bảo các em ấy là đừng có đọc chúng. Mình chỉ muốn nhớ đến những điều tốt đẹp thôi!”. Qua buổi trò chuyện này, Jisoo cũng không quên cảm ơn fan đã ở bên nhóm trong suốt thời gian 1000 ngày debut vừa qua.

Xem thêm:  Hai vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện hoành tráng tại sự kiện.

Lời chia sẻ thật lòng của Jiso khiến fan phần nào yên tâm rằng những bình luận chỉ trích sẽ không làm ảnh hưởng đến Jisoo cũng như cả nhóm. Tuy nhiên, sự thật là các thành viên của BLACKPINK đều biết đến sự tồn tại của những điều tiêu cực ấy. Lời chia sẻ của Jisoo khiến fan vừa mừng mà cũng vừa lo.

BLACKPINK có bị ảnh hưởng bởi các bình luận chỉ trích trong thời gian qua hay không, đây là câu trả lời cực cool của Jisoo! - Ảnh 2.

Nhưng qua lời kể của Jisoo thì fan càng hiểu thêm về sự mạnh mẽ của 4 cô gái BLACKPINK. Một bình luận của Blinks trên twitter nhận được rất nhiều sự đồng tình: “Kim Jisoo biết rằng BLACKPINK sẽ luôn đứng trên đỉnh cao mà chiến thắng mọi cuộc chơi, và họ sẽ tiến xa hơn so với tất cả những gì mà nhóm đang đạt được bây giờ. Đó là lý do vì sao cô ấy không đọc các bình luận ghét bỏ và nói với các thành viên cố gắng đừng đọc chúng bởi vì mấy cái bình luận đó sẽ không bao giờ kéo họ xuống được đâu!”

Càng nổi tiếng thì sẽ càng đi kèm với tai tiếng, có người yêu mến thì cũng sẽ có những người ghét bỏ, đấy là quy luật tự nhiên và là điều mà nghề idol đem lại. Cách suy nghĩ của Jisoo là luôn nghĩ về những điều tích cực và nghĩ về phía trước, làm những điều mình muốn. Điều này không chỉ đúng với nghề idol mà còn là một lời khuyên rất hữu ích trong cuộc sống.

Xem thêm:  Ca sĩ Hoài Nam

Nhờ Jisoo mà fan đã có thể phần nào an tâm về idol của mình, bớt lo lắng về các bình luận tiêu cực nhắm đến nhóm nha!

BLACKPINK có bị ảnh hưởng bởi các bình luận chỉ trích trong thời gian qua hay không, đây là câu trả lời cực cool của Jisoo! - Ảnh 3.

BLACKPINK đã đạt được rất nhiều thành công dù chỉ mới debut được 1000 ngày.

BLACKPINK có bị ảnh hưởng bởi các bình luận chỉ trích trong thời gian qua hay không, đây là câu trả lời cực cool của Jisoo! - Ảnh 4.

Hãy cùng dõi theo con đường tiếp theo của 4 cô gái này nhé!