Một rò rỉ trên bảng tiêu chuẩn đo lường đánh giá Antutu mới đây dường như xác nhận các thông số kỹ thuật với tin đồn trước đó là sản phẩm SM- G600, một điện thoại thông minh mới của nhà sản xuất Samsung và nó còn có một trong hai tên gọi mới sẽ là Samsung Galaxy O7 hoặc Samsung Mega Galaxy On.

[wp_related_tags position=”1″]

samsung

Mặc dù nhà sản xuất Samsung đã tung ra thị trường hàng loạt các mô hình điện thoại thông minh đã và đang được bán trên thị trường gây hiệu ứng mạnh mẽ thì những tin đồn và rò rỉ tiếp tục lại gây sự quan tâm chú ý của tín đồ công nghệ dành cho thương hiệu này. Ban đầu, chúng tôi nghe nói rằng, dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất này sẽ có tên gọi là Galaxy O7 nhưng ngoài ra, nó còn có một tên gọi khác là Mega Galaxy On.

Các nguồn tin nội bộ được trích dẫn từ Sammobile cho thấy sáng tỏ các thông số kỹ thuật phần cứng của điện thoại Samsung Galaxy O7/ Mega Galaxy On. Sau đó, những thông số này tiếp tục rò rỉ trên bảng tiêu chuẩn đo lường đánh giá Antutu.

Samsung Galaxy O7/ Mega Galaxy On được tiết lộ  sẽ là thiết bị điện thoại cầm tay đầu tiên trong dòng điện thoại thông minh mới nhất của hãng trong thời gian tới.

[wp_related_tags position=”2″]

Kết quả rò rỉ thông số kỹ thuật trên bảng tiêu chuẩn đo lường đánh giá của Antutu gồm thiết bị sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 chipset kết hợp với bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ mở rộng là 8GB. Ngoài ra, Samsung Galaxy O7/ Mega Galaxy On sẽ sở hữu một màn hình có độ phân giải 720 x1280 pixel, một camera chính 13MP, và một camera phía sau 5MP. Tuy nhiên trên Antutu không liệt kê kích cỡ màn hình của điện thoại. Trong khi đó, hãng Sammobile tuyên bố rằng Samsung Galaxy Mega On sẽ đi kèm với một màn hình kích cỡ 5,5-inch.

Xem thêm:  Gợi ý những chiếc điện thoại phổ thông pin trâu giá rẻ

Về phần mềm, Samsung Galaxy Mega On sẽ sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop hoặc sẽ áp dụng các phiên bản hệ điều hành Android mới nhất trên thế giới hiện nay.

[wp_related_tags position=”3″]

Nhìn chung, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Mega On dường như không đi kèm với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Trong thực tế, thông số kỹ thuật phần cứng rất giống với những thông số của điện thoại Samsung Galaxy E7 trước đó. Vậy nên chúng tôi tin rằng, mẫu mã thiết kế điện thoại là điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Mega On / Galaxy O7 với các dòng điện thoại thông minh Samsung khác.

Huỳnh Dũng

Theo Phonearena