[wp_related_tags]

Chắc hẳn bạn đã biết đến thương hiệu điện thoại Nokia, không chỉ là thương hiệu điện thoại nổi tiếng và uy tín, bên cạnh đó còn nổi danh bởi những sản phẩm có chất lượng tốt và hoạt động ổn định. Ngoài dòng điện thoại đơn sim thì Nokia vẫn còn đó những dòng điện thoại cá tính, màu sắc và được trang bị nhiều tính năng. Đó chính là Nokia Lumia 2 sim tốt nhất. Bài viết này sẽ liệt kê giúp bạn những sản phẩm điện thoại Nokia Lumia 2 sim tốt nhất hiện nay.

Điện thoại Nokia Lumia 530 Hai sim

Đây là chiếc điện thoại phân khúc phổ thông nhất trong những dòng Lumia hai sim. Cũng giống như những chiếc điện thoại thông minh khác của Nokia. Lumia 530 cũng có thiết kế đầy màu sắc và đầy đủ những trang bị cần thiết cho người sử dụng. Thiết kế màn hình vừa dùng cho tất cả mọi người với độ rộng 4,7 inch và công nghệ màn hình sắc nét. Trang bị 2 sim hai sóng, l chip xử lý lõi tứ, camera chính 5Mp và bộ nhớ trong 4GB.

Điện thoại Nokia Lumia 530 Hai sim
Điện thoại Nokia Lumia 530 Hai sim

Điểm mạnh của Nokia Lumia 530 là khả năng xử lý mạnh mẽ, dễ dàng xử lý được những ứng dụng nặng nhất. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ về sản phẩm này. Hơn nữa Lumia 530 lại còn được trang bị hệ điều hành windows Phone hiện đại nhất hiện nay với nhiều ứng dụng được trang bị. Hơn nữa, giá bán của sản phẩm này lại khá mềm chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Xem thêm:  Tổng hợp những ứng dụng hay dành cho Nokia Lumia 630

Điện thoại Nokia Lumia 630 Hai sim

Là chiếc điện thoại đang được quan tâm bậc nhất hiện nay, điện thoại Lumia 630 sở hữu trong mình cấu hình tốt, màn hình 4,5 inch tuyệt đẹp và hơn nữa sức mạnh được thể hiện nhờ bộ vi xử lý 4 nhân, tốc độ xử lý cực nhanh. Thiết kế phong cách với nhiều màu sắc khác nhau. Camera chính được trang bị chất lượng 5MP và có bộ nhớ trong 8GB. Lumia 630 là chiếc điện thoại thứ 2 trong bộ ba điện thoại Lumia 2 sim của Nokia.

Điện thoại Nokia Lumia 630 Hai sim
Điện thoại Nokia Lumia 630 Hai sim

Điểm mạnh của sản phẩm này nằm ở những tính năng mới nhất và tốt nhất của Windows Phone trên điện thoại thông minh. Mang đến những trải nghiệm theo thời gian thực đồng bộ, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thích thú khi trải nghiệm sản phẩm này. Nokia Lumia 630 sở hữu tất cả những ứng dụng mà bạn cần đến trên một chiếc điện thoại thông minh. Những tính năng luôn thường trực trên Windows Phone Store và bộ nhớ của thiết bị có thể mở rộng lên đến 128GB giúp bạn luôn có đủ khoảng trống cho những nhu cầu làm việc và giải trí. Những trải nghiệm mới và thú vị hơn nữa, bàn phím Word Flow mới bạn chỉ cần lướt ngón tay khi viết tin nhắn để cảm nhận những tính năng tuyệt vời của bàn phím. Đặc biệt, khá bất ngờ khi điện thoại Lumia 630 đang được bán với mức giá khoảng 3 triệu đồng.

Xem thêm:  Đánh giá nhanh Nokia 515

Điện thoại Nokia Lumia 730 Hai Sim

Điện thoại Lumia 730 là chiếc điện thoại cuối cùng trong số những điện thoại thông minh dòng Lumia 2 sim của Nokia. Chiếc điện thoại này được trang bị màm hình 4,7 inch sắc nét cảm ứng siêu nhạy, camera trước 5 MP. Tốc độ xử lý lõi tứ cho bạn những xử lý đạt tốc độ cao nhất. Hơn nữa trang bị pin 2220 mAh cho bạn những trải nghiệm tối đa trên một chiếc điện thoại thông minh.

Điện thoại Nokia Lumia 730 Hai sim

Điện thoại Nokia Lumia 730 Hai sim

Điểm mạnh trên Nokia Lumia 730 nằm ở tốc độ, máy ảnh tốt, thời lượng pin lâu dài dung lượng lớn cho bạn những trải nghiệm tốt hơn nữa. Chiếc điện thoại này được thiết kế để bạn có được những bức ảnh tự sướng và chân dung cực tốt. Không sai khi nói điện thoại này được sử dụng cho những Fan chụp ảnh tự sướng mà không phải bỏ ra chi phí lớn. Bạn cũng có thể làm việc giải trí qua sóng Wifi với thời gian vượt trội lên đến 10,5 giờ. Mức giá bán ra của sản phẩm này ở khoảng 5 triệu đồng.

Kết Luận

Với bộ 3 chiếc điện thoại Nokia Lumia Hai sim hi vọng bạn đã chọn được cho mình dược chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Điểm chung của tất cả những sản phẩm này đều hướng đến nhu cầu thực sự của người tiêu dùng với những trang bị tối đa và cần thiết có trên điện thoại. Chúc bạn chọn được điện thoại phù hợp!

Xem thêm:  Điện thoại thông minh có thể cho biết liệu bạn có bị trầm cảm hay không

Video trên tay cảm nhận điện thoại Nokia Lumia 730 Hai sim

Nguồn http://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/san-pham/lumia/