Đạt được những mong muốn trong công việc là điều mà Who What Wear thường xuyên đề cập đến. Từ những quy tắc nên và không nên làm trước mặt ông chủ, đến việc nên mặc gì trong ngày làm việc đầu tiên, và ti tỉ những thứ khác.

Làm gì có ai tuyệt hơn để nhờ tư vấn về công việc mơ ước ngoài stylist Marissa Webb của chúng ta, cô đã từng đảm đương rất nhiều nhiệm vụ trong nhiều lĩnh vực như: nhà thiết kế thương hiệu và giám đốc của Banana Republic. Chúng tôi đã mời cô đến để chia sẻ về những phong cách thời trang giúp phụ nữ đạt được ước mơ trong công việc một cách dễ dàng hơn.

style

“Thông thường chúng ta sẽ được học kỹ năng này trong quá trình làm việc,” Webb chia sẻ. “Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên bỏ túi cho mình một vài kỹ năng trước khi bước ra xã hội.” Tiếp tục kéo xuống để ngắm nhìn những lời khuyên thời trang của Marissa Webb để có được trang phục công sở hoàn hảo bạn nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Ăn mặc thật phù hợp, nhưng cũng đừng quên cho người khác thấy điểm riêng của bạn là gì

Nhớ phải ăn mặc sao cho phù hợp với tính chất công việc, nhưng cũng đừng quên thể hiện cái tôi đầy riêng biệt nhé.

2. Chỉ mặc những món đồ khiến bạn cảm thấy tự tin nhất

Xem thêm:  Những item thời trang phải mua ngay khi hè về

Nếu chúng ta cảm thấy thiếu tự tin khi mặc một bộ trang phục nào đó, vẻ ngoài của chúng ta nhất định sẽ tố cáo điều đó. Vì vậy, hãy chọn cho mình những bộ trang phục khiến ta thoải mái nhất.

style1

3. Biến tấu với đồ công sở

Hãy làm chủ những bộ đồ vest! Đừng tự giới hạn chúng, bạn không nhất thiết phải mặc những bộ vest đen nhàm chán mà mình ghép. Mà nên cảm thấy thích thú và tự tin khi diện chũng. Hãy thử thêm vào chút tính cánh cho những bộ trang phục và biến nó thành của riêng mình nhé.

4. Hãy đảm bảo rằng bạn sở hữu một chiếc túi xách tinh tế

Hãy học cách đặt hết những thứ kém hấp dẫn mà chúng ta cần vào một chiếc túi xách (Mấy cái túi xách “tuyệt vời” mà bạn nhìn thấy trên tạp chí hiếm khi nào có thực lắm). Hãy tìm cho mình một chiếc túi xách đáng yêu mang gam màu tinh tế nhé.

5. Hãy học cách chuẩn bị trang phục thật nhanh

Hãy học cách chuẩn bị trang phục thật nhanh trong những ngày bận rộn. Hãy nghĩ đến những item dễ phối hợp với nhau nhất để giải cứu cho bạn trong những tình huống như vậy. Blazer là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của tôi, vì tôi có thể phối chúng với hầu hết những loại trang phục khác.

style2

[wp_related_tags position=”2″]

6. Học cách mang giày cao gót đúng cách

Xem thêm:  Trẻ trung với thời trang dạo phố

Hãy học cách mang giày cao gót sao cho đúng cách! Tuy không phải ngày nào bạn cũng phải mang giày cao gót đi làm, nhưng sẽ có lúc bạn cần phải sắm cho mình một đôi giày cao gót, sẽ dễ hơn nhiều nếu bạn đã sở hữu cho mình kỹ năng giữ thăng bằng khi đi giày cao gót.

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear