Bạn sẽ mặc gì trong thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh này mà vẫn muốn trông thật phong cách và thoải mái. Câu trả lời chính là yếm denim. Nếu vẫn chưa có, hãy mua và khám phá 9 cách mặc đẹp với yếm denim mùa hè này.

quan-yem

1. Phong cách thập niên 70 sẽ rất phù hợp với mùa hè, thể hiện rõ qua yếm denim ống loe kết hợp với áo trắng tay bèo, mũ rộng vành và giày bệt dây da dễ thương.

quan-yem1

2. Set trang phục denim mát mẻ của Jules đã chứng tỏ yếm là trang phục tuyệt nhất cho mùa hè với phong cách vô cùng thoải mái, kết hợp với giày cao gót màu đỏ hồng đào nổi bật.

[wp_related_tags position=”1″]

quan-yem2

3. Bạn cũng có thể phối hợp yếm denim với áo thun trắng đơn giản và blazer nhẹ nhàng, them 1 đôi giày sneaker sẽ đem lại phong cách thoải mái.

quan-yem3

4. Trang phục càng đơn giản càng tuyệt vời. Hãy thử phối yếm denim wash với áo thun oversize và khoác thêm vest cực cool bên ngoài đi cùng giày slip-on.

quan-yem4

5. Nếu bạn muốn trông thật thể thao, hãy phối quần yếm denim rộng màu tối bụi bặm với áo thun trắng to đơn giản và sneakers.

quan-yem5

6. Đôi khi bạn có thể đổi phong cách quyến rũ với chiếc áo crop top tay dài mặc cùng yếm denim rách.

[wp_related_tags position=”2″]

quan-yem6

7. Để chuyển vẻ đời thường của yếm sang sự sang trọng, hãy kết hợp yếm với áo sơ mi trắng, giày cao gót bít mũi và các phụ kiện bằng vàng.

quan-yem7

8. Bạn có thể trở lại phong cách thời trang thập niên 90 với yếm denim trắng, áo sọc, giày thể thao cao cổ màu đen và vòng choker ôm cổ.

quan-yem8

9. Phong cách boho với yếm denim phối với áo ren nhẹ nhàng, nón rơm và các phụ kiện hippie.

DT
Nguồn: Fashionising

Xem thêm:  Những mẫu đầm maxi nhất định phải có trong mùa hè này cho các nàng