Các thiết kế của Phương My tập trung vào phần tạo phom để tăng sự ấn tượng cho phái đẹp.

Sau một thời gian dài lăng xê nhiều kiểu hoạ tiết và vải dệt bắt mắt, Phương My đã mang tới bộ sưu tập mới được xây dựng trên tông màu đơn sắc.

Để các mẫu váy màu trơn không đơn diệu, nhà mốt Việt đã áp dụng kỹ thuật tạo khối, quấn vải, nếp gấp để mang tới điểm nhấn thu hút cho từng mẫu trang phục.

Bộ sưu tập ‘Sonorous’ trình diễn tại Canada của Phương My được xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới. Đồng thời, bạn bè quốc tế cũng dành những lời khen ngợi cho nhà thiết kế Việt.

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn danh giá, các mẫu thiết kế này cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nghệ sĩ Việt như Linh Nga, Mỹ Tâm, Tường Linh…

Với mong muốn mang đến những gợi ý trong việc chọn đồ đi tiệc cuối năm, Phương My đã mời diễn viên Phương Anh Đào thể hiện bộ sưu tập.

Các mẫu váy đi tiệc phù hợp với bạn gái yêu vẻ đẹp sang trọng và thích diện những tông màu thanh nhã.

Chân váy và các kiểu áo tạo khối được nhà mốt khai thác khá nhiều nhằm giúp phái đẹp thoả sức mix-match theo sở thích cá nhân.

Chỉ sử dụng màu trơn nhưng nhà thiết kế phối hợp khéo léo sắc độ đậm nhạt và tạo layer bắt mắt cho các mẫu váy.

Xem thêm:  Những món đồ cho chị em vào những ngày Sài Gòn nóng nực

Thay vì các mẫu váy ôm sát cần hình thể chuẩn mực, Phương My mang đến các mẫu váy nhấn eo dễ sử dụng với nhiều dáng người mặc.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Kim Bánh Trôi Nước, trang điểm Xi Quân Lê.