Có một số quà tặng rất tốt và bạn không thể mắc sai lầm. Quà cổ điển, vượt thời gian thường là thiết thực nhất – chúng là những món mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích, mặc, và sử dụng trong nhiều năm tới, và thậm chí có thể để lại cho thế hệ sau. Từ nhẫn kim cương đơn giản nhưng nổi bật đến một thương hiệu yêu dấu của giày bệt ballet đến áo măng tô, đó là những món quà mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ muốn… và yêu mến mãi mãi.

Burberry-Trench-Coat

Áo măng tô Burberry: Áo cổ điển nhất này sẽ phát huy trong mọi mùa, dù mưa hay nắng.

Tiffany-&-CoBông tai kim cương Tiffany & Co. Solitaire: Rất có thể bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người phụ nữ không rít lên khi thấy thứ được bọc trong màu xanh Tiffany.

Chanel-BagTúi Chanel: Nếu bạn hỏi bất cứ ai rằng chiếc túi xách nào mà cô ấy muốn mang, chúng tôi đảm bảo cô ấy thốt lên tên Chanel. Phong cách chuỗi dây đeo vẫn thịnh… và hợp với bất kỳ nhóm tuổi nào.

Christian-Louboutin-PigalleGiày pump Christian Louboutin: Phụ nữ khắp thế giới thèm muốn những đôi đế đỏ nổi tiếng này. Cho dù người nhận quà của bạn đã có một vài đôi trong tủ của họ, hoặc chỉ là đôi khởi đầu, thì một đôi giày pump màu đen cơ bản sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

[wp_related_tags position=”1″]

J-Brand-Skinny-JeansQuần skinny jeans J Brand: Nhãn hiệu này đã củng cố tình trạng của nó thành một hiệu denim sang trọng. Thậm chí Kate Middleton cũng mặc nó thường xuyên.

Kate-Spade-New-YorkĐồng hồ Kate Spade New York: Xu hướng đồng hồ có thể đến và đi, nhưng một đồng hồ mặt tròn với dây hơi dày hơn so với trung bình là thứ được yêu mãi mãi.

Saint-James-Striped-T-ShirtÁo thun sọc Saint James: áo thun sọc giá rất rẻ, nhưng tại sao không đi đến nguồn gốc của vấn đề? Tên thương hiệu này đến từ thị trấn nơi người thợ dệt lấy sợi của họ để làm những áo Breton gốc.

Bottega-Veneta-ClutchXắc Bottega Veneta: Xắc dệt hộp cá tính này có thể làm nên một bộ trang phục đẹp.

Repetto-Leather-Ballet-SlipGiày bệt da Repetto: Không có tên nào nổi tiếng hơn Repetto khi nói đến giày bệt ballet. Phụ nữ từng đổ xô đến cửa hàng Paris, nhưng bây giờ bạn có thể chỉ cần đặt một đôi trực tuyến.

Equipment-Cashmere-Sweater

Áo len Equipment Cashmere: Không có tủ quần áo nào có thể không cần cashmere. Nếu bạn sắp tặng một cái, hãy chọn một màu trung tính, thứ sẽ hợp với tất cả mọi thứ.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo len”]

Hunter-Rain-BootsBốt đi mưa Hunter: Một món quà thời trang nhưng thực tế? Không thể nào! Những đôi bốt này rất được những người sành thời trang thèm muốn.

Salvatore-Ferragamo-Varina-Giày bệt Ferragamo: Hãy đầu tư vào những món đẹp này – chúng đã đứng trước thử thách của thời gian.

Tía Tô
Nguồn: Popsugar

Xem thêm:  Mặc đẹp công sở cho 2 miền Nam - Bắc