Samsung đã giới thiệu Galaxy S6 Edge+ và Note 5 tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn, cập nhật cho dòng điện thoại khổng lồ  siêu thành công của hãng.

[wp_related_tags position=”1″]

samsung-galaxy

Cả hai điện thoại mới cố gắng để cung cấp cho người dùng nhiều không gian màn hình hơn và sức mạnh xử lý tốt nhất có thể trong một thiết kế chắc chắn hơn và mỏng hơn so với người tiền nhiệm khổng lồ của họ, Note 4 và Note 4 Edge (nay đổi tên thành S Edge +).

“Chúng tôi vẫn đang đánh cược lớn trên màn hình lớn,” JK Shin, giám đốc điều hành di động của Samsung cho biết, trong sự kiện Unpacked của công ty ở New York vào hôm thứ Năm.

Đơn đặt hàng trước cho các thiết bị bắt đầu từ chiều thứ năm, và sẽ có mặt tại các cửa hàng AT & T (T, Tech30), Verizon (VZ, Tech30), T-Mobile (TMUS), Sprint (S) và Best Buy (BBY) vào thứ sáu cho người dùng. Các điện thoại này sẽ được bán trong các cửa hàng tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 8.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về mỗi thiết bị so với người tiền nhiệm của mình, Note 4 và Note 4 Edge.

[wp_related_tags position=”2″]

Galaxy Note 5

galaxy-note-5

1. Hơi nhỏ và mỏng hơn. Mỏng hơn 0,3 inch, dài 6 inch và rộng ít hơn ba-inch, thân Note 5 kim loại và thủy tinh là nhỏ hơn so với Note 4 mà không mất kích thước màn hình khổng lồ 5,7 inch. Samsung cho biết điện thoại này được thiết kế với tính năng đa nhiệm.

Xem thêm:  Điện thoại Samsung Galaxy dưới 4 triệu thiết kế đẹp, cấu hình cao

2. Máy ảnh tốt hơn. Samsung nâng lên camera selfie đến 5 MP ở Note 5 (tăng từ 3.7 MP ở Note 4). Giống như Galaxy S6 Edge +, quay video trên Note 5 có thể xem được trên TV 4K. Đối với những ai thích quay clip trực tiếp, phát thanh truyền hình Periscope và Meerkat- là cũng đã có một thương hiệu đầy đủ tính năng HD Live Broadcast mới, cho phép bạn tải video riêng tư hoặc công khai lên YouTube.

3. Bút được cải thiện. Bút S Pen sành điệu đặc trưng của Note có một số nâng cấp. Bây giờ bạn có thể viết ngay cả khi màn hình tắt. Có một tính năng chụp di chuyển, mà sẽ cho phép bạn chụp màn hình toàn bộ một trang web từ trên xuống dưới, và là một cách để tiết kiệm một hình ảnh của chỉ là một phần của một trang.

4. Tuổi thọ pin có thể tệ hơn. Note 4 đã có một pin 3220 milliampere, trong khi Note 5 mới có tuổi thọ pin 3000 mAh nhỏ hơn. Chưa rõ ràng tuổi thọ pin này có ý nghĩa gì- đôi khi nâng cấp phần mềm có thể cải thiện tuổi thọ pin hơn là pin nhỏ bị rút ngắn tuổi thọ.

Tuy nhiên, Samsung cũng cho biết sạc không dây của nó đã được cải thiện, nên sạc đầy chỉ mất hai giờ bây giờ thay vì ba. Nếu bạn dùng đây, thời gian đợi là 1 tiếng rưỡi.

Xem thêm:  Những dòng điện thoại Samsung dưới 2 triệu nhưng vẫn sang chảnh

[wp_related_tags position=”3″]

5. Bốn lựa chọn màu sắc và hai lựa chọn dung lượng bộ nhớ: màu đen (mà đôi khi trông giống như màu xanh đậm), màu trắng, vàng, và bạc. Tại Hoa Kỳ, chỉ có màu đen và vàng. Nó đi kèm với 32 GB hoặc 64 GB bộ nhớ lưu trữ. Samsung đã loại bỏ khả năng thêm bộ nhớ mở rộng.

6. Chuẩn bị để trả ít nhất $250. Đó là giá của một phiên bản 32GB với hai năm hợp đồng AT & T hay Sprint. Thêm một trăm đô la nhiều hơn sẽ giúp bạn có phiên bản 64 GB. Nếu không có một cam kết, sẽ phải bàn giao $740 hay $840 tại AT & T, và khoảng ít hơn $20 ít hơn ở Sprint.

Galaxy S6 Edge +

galaxy-s6

1. Màn hình cong trên cả hai mặt, và rất nhẹ. Không giống như Note 4 Edge chỉ cong về phía bên phải, Galaxy S6 Edge + cong trên cả hai cạnh. Tương tự như Galaxy S6 Edge nhỏ hơn, màn hình Edge + 5.7 inch cho phép người dùng lập trình các phím tắt để có thể truy cập trong khi điện thoại đang úp mặt xuống.

2. Giống máy ảnh, quay phim và phát thanh truyền hình tốt hơn. The Edge + trang bi camera sau 16 MP và camera 5 MP phía trước. Video quay bằng điện thoại này nhìn tốt trên TV 4K, và có một tính năng live-stream mới cho phép bạn phát sóng để liên lạc hoặc trên kênh YouTube HD.

Xem thêm:  Cách đơn giản để đính kèm một file PDF vào email trên iPhone hệ điều hành iOS 9

3. Chỉ có hai kích thước bộ nhớ lưu trữ. Chiếc điện thoại mới có một bộ nhớ RAM 4 GB và đi kèm 32 GB hoặc 64 GB kích thước. (The Edge cũng có một tùy chọn 128 GB.) Samsung đã loại bỏ khả năng thêm bộ nhớ mở rộng.

4. Pin nên kéo dài hơn, nhưng vẫn không tuyệt hảo. Với 3000mAh, đó là chính xác giống như Note 4 năm ngoái nhưng một chút tốt hơn so với Edg có một pin 2600mAh.

[wp_related_tags position=”4″]

5. Có bốn hai lựa chọn màu sắc: đen, trắng, bạc, và vàng. Tại Mỹ, chỉ có màu đen và màu trắng.

6. Giá đắt tiền. Một Edge + kích cỡ 64GB sẽ lấy của bạn $915 tại AT & T, hoặc $888 tại Sprint. Với một hợp đồng hai năm, giá cả sẽ là $400 tại AT & T hay 450 tại Sprint.

Kích thước nhỏ hơn 32 GB sẽ có giá $300 với hợp đồng AT & T, và $814 nếu không có hợp đồng. 2 năm hợp đồng thỏa thuận với Sprint là $350, $792 mà không có hợp đồng.

Bảo Long

Theo CNN