[wp_related_tags type=”single”]

Katy Perry từ lâu đã có mối quan hệ tốt với thương hiệu thời trang Moschino, cô nàng khoác lên mình bộ trang phục của thương hiệu này khi hát trong chương trình Superbowl và một số sự kiện âm nhạc quan trọng trong năm nay. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi công chúa nhạc pop là ngôi sao sáng giá cho chiến dịch mới nhất của họ.

Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott, người đã sánh đôi cùng Katy tham dự sự kiện thảm đỏ Met Ball vào hồi tháng 5, chuyên khai thác các ca sĩ có hợp đồng biểu diễn uy tín. Đây là lần đầu tiên ông mời một người nổi tiếng góp mặt cho thương hiệu.

Katy Perry sánh đôi cùng giám đốc sáng tạo Jeremy Scott tham dự sự kiện thảm đỏ Met Ball vào hồi tháng 5.
Katy Perry sánh đôi cùng giám đốc sáng tạo Jeremy Scott tham dự sự kiện thảm đỏ Met Ball vào hồi tháng 5.

Trong bộ sưu tập thu/đông 2015 bức ảnh Katy mặc một chiếc áo khoác denim chắp vá, bên trong chiếc áo ngực màu vàng và đeo rất nhiều đồ trang sức bằng vàng sặc sỡ khác. Chiến dịch này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Inez và Vinoodh vào hồi tháng 3.

Katy Perry for Moschino 1
Bộ ảnh được chụp bởi Inez và Vinoodh và stylist Carlyne Cerf de Dudzeele theo phong cách thập niên 80s.

Katy đã khoe mái tóc mới cắt ngắn của mình được ra mắt hồi đầu năm nay. Trên Instagram. Đăng trên Instasgram, cô viết: “Hãy hỏi Kris Jenner.” Kể từ khi hình ảnh đã được đăng vào ngày Cá tháng Tư, người hâm mộ tự hỏi “liệu thực sự là một bộ tóc giả hay một phép màu của photoshop”. Nhưng sau đó, cô đã cho người hâm mộ thấy diện mạo mái tóc mới của mình tại sự kiện thời trang Met Ball hồi tháng 5 vừa qua.

Xem thêm:  Chú ý 5 sai lầm thường thấy khi lựa chọn đầm đi dự tiệc

Sự kiện công chúa nhạc pop trở thành gương mặt đại diện có lẽ là một báo hiệu cho bước thành công của Moschino dưới bàn tay của Scott khi thực hiện quảng cáo đầu tiên của mình với một nghệ sĩ nổi tiếng thay vì một người mẫu.

Katy Perry for Moschino 5

Katy Perry for Moschino 3
Scott và Perry đã có một sự phối hợp vô cùng hoàn hảo từ các tour âm nhạc cho đến sự kiện Met Ball.
Katy Perry for Moschino 4
Mỗi lần xuất hiện, siêu sao nhạc pop đều diện trang phục của Moschino.

Xuân Nguyễn

Theo Fashion