Thời trang Thu Đông 2015-2016 sẽ thiên về những gam màu tối, cách điệu, sắc xảo nhưng vô cùng quyến rũ với nhiều trang phục đen, da bóng, áo lông, bốt cao, phụ kiện dây xích, khăn quàng, màu son đậm và những phong cách trang điểm ấn tượng.

Phong cách u tối nhưng vẫn rất tinh tế. Punk rock không phải là phong cách mới vì đã xuất hiện nhiều lần trước đó. Nhưng phong cách này có thể được xem là thu hút nhất từ trước đến nay. Tuy punk rock được xem là một phong cách khắc nghiệt và kén người mặc, thường phù hợp hơn với những người trẻ để thể hiện cá tính nổi loạn, rock star. Tuy nhiên, punk rock trend 2015 có nhiều phong cách phối hợp hơn, từ phong cách grungy’er style đến những cách phối đồ tinh tế hơn như những nhà biên tập thời trang trong tuần lễ New York.

PUNK-ROCK

Ngoài ra, các cô gái yêu thích thời trang và trang điểm cũng đang thịnh hành màu son môi đậm ngay cả ban ngày . Mọi nhà thiết kế cho ra mắt bộ sưu tập thu đông 2015-2016 đều có ít nhất một số mẫu theo phong cách punk rock. Từ Balecianga đến YSL, hoặc Marc Jacobs, tất cả đều như đang ủng hộ mạnh mẽ sự trở lại của phong cách này. Phong cách punk ngày nay vẫn tiếp tục phát triển những trang phục đen và trang phục sọc ca rô, hay những chiếc áo khoác da và giày bốt. Bạn có thể kết hợp cả 8 item sau đây cùng một lúc hoặc chỉ cần 1 item trong toàn bộ trang phục để cho thấy xu hướng punk rock trong trang phục của bạn.

Xem thêm:  Valentine đáng nhớ với gam màu hồng ngọt ngào

[wp_related_tags position=”1″]

Bốt cổ cao

Bạn có thể mang bốt bằng da hoặc da lộn đen có gót thô hoặc gót nhọn tùy vào từng dịp. Những đôi bốt này kết hợp tuyệt vời với váy liền thân và áo cardigan dài, hoặc áo len rộng màu hồng hoặc tím.

PUNK-ROCK

Móng tay màu tối

Từ những kiểu móng ngắn, đến móng nhọ, màu sơn tối luôn tuyệt vời và thêm nét sang trọng cho mọi phong cách.

PUNK-ROCK

Màu son đậm

Việc thể hiện được phong cách punk rock chủ yếu nằm ở phần trang điểm và đặc biệt là màu son đậm. Bản thân tôi cảm thấy màu son đậm khi sử dụng với những phong cách khác vẫn sẽ mang đến nét sắc xảo và nổi loạn của punk rock.

PUNK-ROCK

Trang phục caro

Trang phục caro chính là nữ hoàng của phong cách punk. Tôi rất thích những chiếc váy caro (từ bút chì, váy ngắn, váy chữ A,…) nhưng tôi không có cảm tình lắm với quần và áo len caro. Bản thân tôi cảm thấy áo sơ mi caro cũng rất cá tính, đem lại phong cách thoải mái, quyến rũ hơn là nét đặc trưng của punk.

PUNK-ROCK

Áo khoác dài

Sự phối hợp giữa áo khoác dài màu đen, bên trong là chiếc đầm len và giày bốt cổ cao sẽ đem lại phong cách punk hoàn toàn cá tính.

PUNK-ROCK

Chất liệu da

Khi bạn muốn thể hiện phong cách punk rock , hãy sử dụng chất liệu da cho mọi trang phục, ngoài đen ra bạn vẫn có thể sử dụng các màu khác. Quần da đen là một trong những trang phục đáng đầu tư nhất, váy bút chì da đen sẽ cho bạn nét punk rock  cá tính và đầm suông da là một lựa chon tinh tế. Và hãy luôn nhớ kết hợp thêm áo khoác dài bên ngoài nhé.

Xem thêm:  Những mẫu đầm maxi nhất định phải có trong mùa hè này cho các nàng

PUNK-ROCK

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo khoác da”]

Phụ kiên dây xích

Vòng cổ choker. Trang sức. Đối với phong cách punk, chúng ta không áp dụng quy tắc, đơn giản là tối ưu. Punk rock luôn cần thêm những phụ kiện dây xích và những trang sức bạc đậm chất rock. Bạn cũng có thể chọn trang sức vàng với những thiết kế lạ mắt vui vẻ khác để tạo sự phá cách.

PUNK-ROCK

Quần vớ đen, quần vớ rách

Phong cách này sẽ có vẻ phù hợp hơn với độ tuổi thiếu niên.

PUNK-ROCK

Tôi rất thích sự cá tính mà xu hướng punk rock  mang lại, cũng như nét sang trọng và quyến rũ của nó. Bạn sẽ thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa bốt cổ cao với đầm lụa, len cashmere, và áo khoác lông cùng các trang sức lấp lánh, sơn móng màu đen và màu son môi tím đậm.

Thậm chí bạn vẫn có thể diện phong cách này đến công sở: móng tay cắt ngắn sơn màu đỏ rượu, áo màu funky sang trọng, vòng cổ dây xích, và một chiếc áo khoác dài cùng giày cao gót. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn sang trọng nhưng vẫn mang chút hương vị punk.

DT
Nguồn: Thefashiontag