[wp_related_tags type=”single”]

Tháng sáu được đánh giá là tháng sôi động của thị trường ứng dụng hệ Android, từ ứng dụng năng suất đến trò chơi và hơn thế nữa. Dưới đây là top những ứng dụng quan trọng và phổ biến nhất dành cho hệ điều hành Android trong tháng 6 để các bạn tha hồ lựa chọn.

1. Adobe Creative Cloud

Tháng 6 năm 2015 là tháng đầu tiên bốn ứng dụng Adobe Creative của hãng Adobe được áp dụng trên hệ Android gồm  Photoshop Mix, Color CC, Brush CC and Shape CC – tất cả đều được cài sẵn trong các thiết bị iOS.

Adobe Creative Cloud
Adobe Creative Cloud

Mix cho phép bạn kết hợp hình ảnh, tinh chỉnh màu sắc; Shape cho phép bạn nắm bắt và chuyển đổi hình ảnh thành đồ họa vector để sử dụng trong Illustrator và Photoshop CC CC; Brush CC CC chuyển đổi hình ảnh và đồ họa vào hộp hiển thị Brush và Color CC cho phép bạn màu lấy các kho màu sắc mẫu trong một cảnh đẹp phù hợp với phong cách bạn tự chọn sử dụng trong Illustrator, InDesign và Photoshop.

2. DoubleTwist

Nếu bạn là người có nhiều bản nhạc hay, DoubleTwist trên Android là một ứng dụng rất hữu ích. Nó giúp các bản nhạc dễ dàng lưu trữ được trong Dropbox, Google Drive và truy cập OneDrive và có thể nghe trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

Nếu bạn là người có nhiều bản nhạc hay, DoubleTwist trên Android là một ứng dụng rất hữu ích.
Nếu bạn là người có nhiều bản nhạc hay, DoubleTwist trên Android là một ứng dụng rất hữu ích.

Sau 7 ngày sử dụng miễn phí, bạn sẽ cần phải trả một lần phí 8,99$/4,99£ để tiếp tục sử dụng các tính năng cao cấp, trong đó bao gồm Chromecast và hỗ trợ AirPlay.

3.Pushbullet + Pushbullet Portal

Dù hãng này không cho ra đời nhiều ứng dụng mới thường xuyên nhưng Pushbullet + Pushbullet Portal được chúng tôi đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất tháng. Sản phẩm hội tụ được trên hệ Android, iOS, máy tính để bàn và thậm chí trên các trình duyệt. Nó được thiết kế mới hơn, thông minh hơn.

Xem thêm:  Điểm danh 3 điện thoại pin trâu Nokia trên thị trường
 Sản phẩm hội tụ được trên hệ Android, iOS, máy tính để bàn và thậm chí trên các trình duyệt.
Sản phẩm hội tụ được trên hệ Android, iOS, máy tính để bàn và thậm chí trên các trình duyệt.

Mặc dù nó chỉ hoạt động khi được kết nối Wi-Fi, cổng thông tin vẫn có thể sử dụng cho việc gửi  các tập tin giữa điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí.

4. Medium

Ứng dụng Medium
Ứng dụng Medium

Medium đã có sẵn trên các thiết bị iOS trong hơn một năm nay.

5. IFTTT

Ứng dụng DO của IFTTT là ứng dụng đáng chú ý trên iOS và Android trong tháng này. Trong đó bao gồm một nút nổi cho phép truy cập trực tiếp từ màn hình chủ và toàn bộ máy chủ trên các kênh mới để kiểm soát chức năng Android.

Bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt các thao tác khi có các thông báo cụ thể xuất hiện hoặc tắt tiếng điện thoại trong các tình huống nhất định.

6. Office

Bộ ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel chính thức khởi động trên các thiết bị Android trong tháng này. Nếu bạn muốn sử dụng bản full cùng các tính năng mới nhất, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản Office 365 mới quyền truy cập không bị trói buộc.

Bộ ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel chính thức khởi động trên các thiết bị Android trong tháng này.
Bộ ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel chính thức khởi động trên các thiết bị Android trong tháng này.

7. Dropbox

Dropbox giới thiệu một nút cho phép bạn chụp ảnh và lưu chúng trực tiếp vào bất cứ thư mục nào bạn đã mở – giúp bạn tiết kiệm không gian trên phần cứng.

Dropbox giới thiệu một nút cho phép bạn chụp ảnh và lưu chúng trực tiếp vào bất cứ thư mục nào bạn đã mở
Dropbox giới thiệu một nút cho phép bạn chụp ảnh và lưu chúng trực tiếp vào bất cứ thư mục nào bạn đã mở

8. The GameOn Project

The GameOn Project là một ứng dụng Android hỗ trợ chơi game dành cho những ai không có điều kiện vẫn có thể được sử dụng game di động một cách thoải mái.

Xem thêm:  Đánh giá chi tiết Nokia 515
The GameOn Project
The GameOn Project

Điều bạn cần làm là cho nó biết tuổi tác, giới tính và danh sách trò chơi yêu thích của bạn. Dù không giúp gì nhiều nhưng nó có thể giúp bạn có vài phút trải nghiệm game thoải mái mà không bị chết thời gian.

9. Todoist

Tháng sáu là tháng todoist quyết định mang theo một bản cập nhật Material Deseign trên  ứng dụng Android của mình.

Tháng sáu là tháng todoist quyết định mang theo một bản cập nhật Material Deseign trên  ứng dụng Android của mình.
Tháng sáu là tháng todoist quyết định mang theo một bản cập nhật Material Deseign trên ứng dụng Android của mình.

Cũng như một vài tùy chỉnh khác, bây giờ có các tùy chọn để thiết lập điểm bắt đầu và ngày kết thúc cho các nhiệm vụ công tác, giúp bạn hoạch định,s ắp xếp tổ chức công việc hiệu quả.

10. Porn Time

 Bạn có thể tha hồ sử dụng ứng dụng này một cách thoải mái, coi nó như là một công cụ tìm kiếm nhanh, hiệu quả mà không bị ràng buộc bản quyền thông tin.

11. PennyOwl

Nếu bạn muốn dạy con cái hiểu biết về tài chính thì ứng dụng này là một trong những công cụ tiện ích hỗ trợ các bậc cha mẹ.

Nó đã ra mắt trong tháng này trên hệ Android và thiết bị iOS, có  nội dung phù hợp lứa tuổi trong một bố cục newsfeed theo phong cách dạy trẻ em về sự tiết kiệm.

12. BBC Newsbeat

Beeb đã tung ra ứng dụng Newsbeat trong tháng này trên hệ Android và iOS .

Các ứng dụng sử dụng một giao diện dựa trên thẻ để hiển thị tin tức từ khắp nơi trên thế giới, cũng như cập nhật về xu hướng xã hội, giải trí, chơi game, cuộc sống sinh viên và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm:  Samsung tiếp tục qua mặt Apple thống trị thị trường điện thoại thông minh

13. Intel Remote Keyboard

Mặc dù không phô trương, các tùy chọn khác có sẵn, nhưng bàn phím điều khiển từ xa của Intel cho Android là một cách phức tạp để điều khiển máy tính của bạn từ phía bên kia của căn phòng. Một khi bạn đã cài đặt các ứng dụng Android và các đối tác của Windows, các ứng dụng này sẽ cung cấp một bàn phím ảo và trackpad với các thanh trượt.

Intel Remote Keyboard
Intel Remote Keyboard

14. Addappt

Nếu bạn đã quen thuộc với ứng Addappt theo ngữ cảnh trên các thiết bị Android, thì có thể bạn sẽ muốn kiểm tra các bản cập nhật giao diện người dùng được xây dựng để điều hướng nhanh hơn, mới hơn từ ứng dụng. Bản cập nhật cũng hỗ trợ cho các nhóm liên lạc.

 Addappt
Addappt

15. Instagram

Instagram đã nhìn thấy một vài bản cập nhật đáng chú ý trong tháng sáu, trên cả Android và iOS , bao gồm các tùy chọn để tìm hình ảnh theo vị trí, cũng như một vài tùy chỉnh để khám phá hình ảnh.

16. Straw

Straw một ứng dụng dành cho Windows Phone, Android và các thiết bị iOS có cập nhật một tính năng mới đáng kể trong tháng này ở dạng StrawCast, cho phép bạn để phát sóng các cuộc thăm dò, tìm kiếm.

Straw một ứng dụng dành cho Windows Phone, Android và các thiết bị iOS
Straw một ứng dụng dành cho Windows Phone, Android và các thiết bị iOS

Huỳnh Dũng (Dịch từ Thenextweb)