Với những người mới làm quen với smartphone, nhu cầu sử dụng dừng ở mức cơ bản, bài tư vấn điện thoại dưới 2 triệu xài ổn định dưới đây sẽ rất hữu ích.

[wp_sendo_product_tags keywords=”smartphone”]

Samsung Galaxy V

Với vóc dáng nhỏ nhắn 4inch màn hình, thiết kế bo tròn 4 góc giúp ôm chắc tay, Galaxy V trở thành chiến binh sáng giá người dùng nên lựa chọn sau khi tham khảo tư vấn điện thoại dưới 2 triệu.

Samsung Galaxy V
Samsung Galaxy V

Ấn tượng của Samsung Galaxy V là ngoài việc hỗ trợ 2 SIM 2 sóng tiện lợi thì model này được trang bị chip xử lý lõi đơn tốc độ 1,2 GHz, hỗ trợ dung lượng RAM 512 MB và bộ nhớ trong đạt mức 4 GB đồng thời có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài.

Q Smart QS17

Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng smartphone 2 sim 2 sóng thì model này là tư vấn điện thoại dưới 2 triệu đáng quan tâm nhất. Không gian màn hình kích thước 4,5 inch độ phân giải 480 x 854 pixel cũng vừa phải cho tầm tay người dùng.

Q Smart QS17
Q Smart QS17

Về cấu hình, Q Smart QS17 lên kệ với chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB. Máy có bộ nhớ trong khiêm tốn 4GB nhưng bù lại có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ. Model này tích hợp thông số camera sau của máy có độ phân giải 5 megapixel và có hỗ trợ đèn flashled. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat và có pin dung lượng 1.400 mAh.

Xem thêm:  Nghe gọi, giải trí cơ bản nên mua điện thoại dưới 3 triệu nào?

Gionee Pioneer P2S

Tiếp tục là một smartphone 2 sim trong danh sách tư vấn điện thoại dưới 2 triệu. Không gian hiển thị đạt mức inch độ phân giải 480 x 800 pixel, mang đến các chi tiết khá sắc nét. Bên trong là chip xử lý lõi kép tốc độ 1,3 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB, đồng thời có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài để tăng dung lượng lưu trữ.

Gionee Pioneer P2S
Gionee Pioneer P2S

Gionee Pioneer P2S sở hữu 2 camera với camera sau độ phân giải 5 megapixel và camera trước độ phân giải VGA. Máy có hỗ trợ đèn flash led, khởi chạy trên nền tảng Android 4.2 và có pin dung lượng 1600 mAh.

Microsoft Lumia 435

Microsoft Lumia 435 là model mang đến thiết kế giống với dòng sản phẩm Nokia X ra mắt trước đó với kiểu triết lý vỏ nhựa nhám nhiều màu sắc. Trong danh sách tư vấn điện thoại dưới 2 triệu này, smartphone của Microsoft như một chú “tắc kè hoa”.

Microsoft Lumia 435
Microsoft Lumia 435

Theo đó, Microsoft Lumia 435 được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải WVGA. Máy chạy trên cấu hình của chip xử lý Snapdragon 2 nhân, RAM 1 GB. Bộ nhớ trong chỉ đạt 8GB, do đó model này có thêm khe cắm  bằng thẻ nhớ. Lumia 435 của Microsoft sở hữu bộ đôi camera là camera sau 2 megapixel và chạy hệ điều hành Windows 8.1 phiên bản Denim mới nhất và sẽ được cập nhật lên Windows 10 trong thời gian tới.

Xem thêm:  Rò rỉ thông số kỹ thuật Xiaomi Mi 5 dự đoán sẽ ra mắt vào tháng Mười

Nhìn chung, trong danh sách tư vấn điện thoại dưới 2 triệu này các ứng cử viên đều khá sáng giá. Đối với những người mới sử dụng, đây là những chọn lựa hợp lý.

Theo internet