Tử vi 2017: Cung Thiên Yết và những thành công

Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cạp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường. Thoạt nhìn thế nào Thiên Yết cũng thuộc về trời sinh nhân vật phản diện, sự thật họ cũng là người khó gần, nhưng ít ai biết nội tâm Thiên Yết vô cùng mềm mại, chân thành.

Cùng xem tử vi 2017 để biết thêm những biến chuyển và thành công năm 2017 của Thiên Yết nhé. Năm này nếu Thiên Yết giữ được tâm cứng rắn và lòng quyết tâm của mình sẽ thành công đấy.

Tháng 1-4: Sao chủ che chở Thiên Yết là sao Diêm Vương, tính âm thương gây nên cuộc đời Thiên Yết thường trầm lặng, nhưng thời gian này Thiên Yết bị sao Hỏa ảnh hưởng làm cho cuộc sống của bạn sôi động lên. Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng trở nên hưng phấn lạ thường và khó khống chế, nhưng điều này không ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn. Bởi vậy, mọi thứ vẫn suôn sẻ.

Ngoài ra, mặc dù sao Hỏa không gây ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn, nhưng ở những lĩnh vực chuyên môn khác sao Hỏa ảnh hưởng sẽ gây nên sự hiểu lầm của bạn với người xung quanh và sự hoang mang.

Xem thêm:  Tử vi 2018: Điều gì đang đón chờ cung Bọ Cạp nam ở phía trước?

Nếu trong thời gian này bạn có công việc quan trọng cần ra quyết định, hãy giữ vững sự quyết đoán và cứng rắn của mình và đưa ra quyết định, đừng chần chừ kẻo cơ hội bay mất đấy. Sao hỏa gây cho bạn một số ảnh hưởng tiêu cực nhưng rất nhiều đều tích cực hơn. Tự tin luôn dẫn lối thành công cho bạn, Thiên Yết ạ.

Tháng 4-7: Xem tử vi, thời gian này các sự kiện sôi động liên quan đến Thiên Yết giảm đi. Đây cũng là lúc bạn nên dùng lại cuộc sống cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Hãy nhìn nhận bản chất của Bọ Cạp, sống trung thực, cởi mở và không bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Hãy lắng nghe đồng nghiệp và những người tư vấn cho bạn, đặc biệt khi họ có kiến thức sâu rộng về những lĩnh vực mà họ đề cập.

Tháng 7-12: Đây là thời gian yên bình và hài hòa nhất. Ảnh hưởng của các hành tinh trong hệ mặt trời sẽ giảm thiểu trong giai đoạn này. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hướng phát triển cho cuộc đời mình. Nếu bạn không muốn học lên cao mà muốn kết hôn, hãy cứ quyết định. Bạn hãy làm những gì bạn cho là cần thiết. Đừng hoảng sợ nếu mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, đặc biệt trong công việc.

Mặc dù không còn sôi động như trước, công việc của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Đừng chất vấn bản thân và những việc mình làm, nhưng cũng đừng biến mình thành mù quáng.

Xem thêm:  Chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất? Bạn có nằm trong số đó?

Cuối năm, công việc nên là trung tâm chú ý của bạn vì lúc này, cuộc sống gia đình hoàn toàn tốt đẹp, trừ khi bạn làm rối tung lên trước đó.

Bảng xếp hạng độ may mắn của 12 chòm sao – Ai là người chiếm vị trí số 1Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo“Bùa hộ mệnh” nào mang lại may mắn cho 12 chòm sao?“Vạch trần” 12 cung hoàng đạo ai hát hay nhất?Top cung hoàng đạo mệnh danh “gương mặt vàng” trong làng học tâp?“Tiết lộ” những đặc trưng về tính cách của 12 chòm sao nữGiải mã tính cách đặc trưng của 12 chòm sao

Lịch vạn niên, Đổi lịch, Tử vi trọn đời, Xem tuổi vợ chồng, Xem tuổi sinh con, Màu sắc hợp mệnh, Bói bài, Bói bài Tarot, Bói bài hàng ngày, Bói tình yêu, Cung hoàng đạo, Tử vi ngày, Sim phong thủy, Thước lỗ ban, Tử vi 2021